Thứ sáu - 16/02/2024 04:50

(Thời gian: từ ngày 19/02 đến ngày 24/02/2024)

Chủ điểm:  CHÀO MỪNG XUÂN GIÁP THÌN NĂM 2024

- Tăng cường công tác giáo dục cho học sinh sống và học tập vì mục tiêu, lý tưởng của bản thân.
- Tiếp tục giáo dục nâng cao ý thức tự giác thực hiện tốt nề nếp, nội quy của nhà trường, ra sức học tập để nâng cao kết quả.
- GVCN làm tốt công tác giáo dục tư tưởng, nhắc nhở học sinh tập trung vào việc việc học tập, ổn định sau khi vui xuân đón Tết.
- Tuần qua cơ bản HS 3 khối thực hiện tốt nề nếp, nội quy của trường.
- Hạn chế: Tình trạng HS đi trễ vẫn còn nhiều; Các lớp quét sân trường thực hiện chưa đúng thời gian quy định; HS vẫn còn mang thức ăn, nước uống lên lớp; HS còn ra ngoài trường ở cổng sau trong giờ SH 15 phút đầu giờ và giờ ra chơi.
- Yêu cầu GVCN các lớp có tình trạng HS vi phạm nề nếp cần chấn chỉnh ngay những vi phạm của HS, nâng cao ý thức để HS thực hiện tốt.
- GVCN đặc biệt nhắc HS lớp mình không được nhuộm tóc, cắt tóc không đúng quy định để sau Tết không vi phạm nội quy của nhà trường.
- Tiếp tục hưởng ứng phong trào thi đua học chào mừng ngày Quốc tế Phụ Nữ 08/3 và Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/03.
- GVCN xây dựng kế hoạch, đa dạng hình thức thi đua, tạo ra khí thế thi đua mới, tránh sự nhàm chán trong phong trào thi đua.
- GVCN Khối 12 thông báo cho HS đăng ký ôn thi TN-THPT nâng cao buổi tối và học từ tuần 23, thời gian học 10 tuần. Việc đăng ký và đóng tiền như HK I.
- GVCN khối 12 phân tích kết quả thi thử cho HS sau khi có kết quả.
- Học thêm trái buổi 3 khối từ tuần 22 (sau Tết).
4. Lịch nghỉ Tết Nguyên đán
 - Thời gian nghỉ: Từ ngày 05/02/2024 (thứ Hai) đến hết ngày 17/02/2024 (thứ Bảy). Nhằm ngày 26 Tết đến hết ngày mùng 8 Tết.
- Học lại từ ngày 19/02/2024 (thứ 2 mùng 10 Tết) - Tuần 22.
- Yêu cầu trong thời gian nghỉ Tết, học sinh vui Tết lành mạnh, thực hiện tốt các quy định của pháp luật.
5. Thông báo, nhắc nhở
- Thứ 2, ngày 19/02/2024: Tiết 1 chào cờ đầu tuần.
- GVCN cho học sinh dọn dẹp vệ sinh phòng học thật sạch, đóng tất cả các cửa sổ, cửa lớn để giữ gìn vệ sinh phục vụ cho học lại sau Tết.