Thứ sáu - 08/03/2024 04:50

(Thời gian: từ ngày 11/03 đến ngày 16/3/2024)

Chủ điểm:   CHÀO MỪNG HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG Tỉnh Cà Mau
lần thứ XIII năm 2024

- GVCN dành nhiều thời gian để giáo dục cho học sinh về đạo đức, lối sống, sử dụng mạng xã hội, theo dõi, ngăn ngừa, không để xảy ra tình trạng bạo lực trong và ngoài nhà trường.
- Tăng cường tuyên truyền, giáo dục ATGT trong học sinh, chấp hành các qui định của pháp luật về ATGT, văn hóa giao thông.
- Nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh, bảo vệ cơ sở vật chất, tiết kiệm điện và phòng chống cháy nổ.
- Nề nếp tuần 24: Thực hiện nề nếp nôi quy tương đối tốt. Tuy nhiên, vẫn còn HS đi trễ, trễ nhiều vào buổi chiều; bỏ rác phía sau nhà vệ sinh, sau khi xem thể thao; có HS mâu thuẫn nhau và đăng chữi nhau trên mạng XH.
- Yêu cầu GVCN các lớp có tình trạng HS vi phạm nề nếp cần tăng cường nhắc nhở, giáo dục học sinh lớp mình, hạn chế các vi phạm về lỗi ý thức.
- GVCN thông báo Kế hoạch KTGK II cụ thể cho HS.
- Đây là thời điểm rất quan trọng để học sinh tập trung ôn tập để đạt kết quả tốt nhất ở lần KIỂM TRA GIỮA KỲ II, nâng cao thành tích học tập của HK II và cả năm.
- GVCN phát động cho HS thi đua ôn tập tốt, học tốt bằng nhiều hình thức để đạt kết quả cao nhất. Đặc biệt là tổ chức được phong trào tự học, nâng cao ý thức tự giác học tập của lớp.
- Tạo khí thế thi đua, để có được những tiết học sôi nổi, đạt được nhiều điểm miệng, nhiều giờ A* nâng kết quả thi đua đợt III và kết quả KTGK.
4. Giải Bóng đá, Bóng chuyền học sinh
- Chủ nhật ngày 10/3, 17/3 các trận đấu diễn ra theo lịch.
- Rất mong GVCN tiếp tục đồng hành cùng các em HS ở các trận đấu để các em có động lực thi đấu đạt kết quả tốt nhất, đồng thời ngăn ngừa và giải quyết những mâu thuẫn có thể xảy ra trong quá trình HS thi đấu.
- Nhắc học sinh ý thức giữ gìn vệ sinh thật tốt.
5. Thông báo, nhắc nhở
- Thứ 2, ngày 11/3/2024: Tiết 1, Lễ kết nạp Đoàn viên mới. HS 3 khối dự đủ.
- Hội Khỏe phù Đổng tỉnh Cà Mau lần XIII diễn ra từ ngày 13-16/3/2024, trường có 67 HS tham gia thi đấu ở 11 môn. GVCN các lớp có HS tham gia nhắc nhỡ, động viên, khích lệ, tạo động lực cho các em thi đấu đạt thành tích tốt nhất.
- Các lớp không được dán tường, trang trí, không đem thức ăn nước uống,... lên lớp để tổ chức 8/3.
- GVCN 12 thông báo cho HS chuẩn bị hồ sơ dự thi TN: Bằng TN THCS (bản chính); CCCD (photo) và các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có photo công chứng)