TỔ TIN

Tổ Tin Học trường THPT Đầm Dơi được thành lập vào ngày 12 tháng 08 năm 2013, trên cơ sở tách ra từ tổ Toán - Tin.  Đến thời điểm hiện nay có một số thầy cô đã chuyển công tác về đơn vị mới. Cô Nguyễn Thị Lệ Châu, thầy Vương Hải Đảo chuyển công tác về trường THPT Quách Văn Phẩm, thầy Lê Đình Của giảng dạy tại trường THPT Võ Thị Hồng. Năm học 2022 – 2023 tổ Tin Học có 7 thầy cô: Thầy Lê Quang Hoài, Thầy Nguyễn Hoài Thương, thầy Phan Hải Long, cô Phạm Kiều Trinh, cô Mai Thúy Hằng, Thầy Lê Chí Huynh, thầy Tiêu Anh Kiệt. Thầy Lê Quang Hoài đảm nhận vai trò là tổ trưởng bộ môn.

Đa số các thành viên trong tổ đều là học sinh lớn lên từ mái trường THPT Đầm Dơi, các thành viên trong tổ luôn đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống, đó là sự truyền đạt kinh nghiệm của những giáo viên đi trước với những giáo viên trẻ mới về trường. Bên cạnh nhiệm vụ chính là giảng dạy thì các giáo viên trong tổ còn tích cực tham gia vào các hoạt động khác của nhà trường là thành viên của BCH đoàn trường, ủy viên BCH công đoàn, quản lý phòng tin học, quản lý cập nhật điểm, quản lý website của trường, hỗ trợ Ban giám hiệu quản lý giáo viên, học sinh, quản lý các thiết bị công nghệ thông tin, việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý giảng dạy trong nhà trường …Nêu cao tinh thần trách nhiệm, tự nghiên cứu, học hỏi thể hiện lòng yêu nghề, yêu trường, yêu học sinh, ra sức giảng dạy nhằm nâng cao chất lượng giờ dạy làm cho mỗi tiết dạy có sức lôi cuốn, khơi dậy sự đam mê học tập, giúp học sinh tự học, tự nghiên cứu.

Từ khi thành lập tổ đến nay, trên con đường phát triển tuy gặp nhiều thử thách khó khăn, nhưng với sự phấn đấu không ngừng nghỉ, bền bỉ vượt qua nhiều khó khăn gian khổ, đến nay Tổ Tin Học đã đạt được những thành tích đáng kể hơn 80% giáo viên trong tổ đạt GVG cấp trường, 1 giáo viên đạt GVG cấp tỉnh, đối với học sinh đạt được 1 giải HSG quôc gia, 1 giải nhất, 7 giải KK, 4 giải tin học trẻ không chuyên tỉnh Cà Mau,

Là tổ chuyên môn mà ở đó đa số giáo viên còn trẻ về tuổi đời và tuổi nghề nhưng với tinh thần học hỏi phấn đấu không ngừng hi vọng trong tương lai Tổ Tin học phát huy hơn nữa truyền thống đã đạt được, gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp hơn, bồi dưỡng được nhiều hơn nữa học sinh giỏi về văn hóa góp phần xây dựng nên “thương hiệu” trường THPT Đầm Dơi.
LIÊN KẾT
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập92
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm91
  • Hôm nay27,525
  • Tháng hiện tại699,218
  • Tổng lượt truy cập6,747,797
Tiên học lễ
  duoi02
Hậu học văn
duoi02
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây