Công đoàn cơ sở trường THPT Đầm Dơi với hoạt động phong trào thi đua dạy tốt và học tốt

Trường THPT Đầm Dơi đã trải qua 40 năm xây dựng và trưởng thành với nhiều bề dày thành tích. Những kết quả ấy có sự đóng góp không nhỏ của tổ chức Công đoàn nhà trường. Mặc dù có những khó khăn nhất định nhưng Công đoàn trường đã tích cực, chủ động tham gia với chính quyền trong công tác quản lý, đào tạo, đổi mới phương pháp giảng dạy; tham mưu với Ban giám hiệu và phối hợp với các bộ phận trong nhà trường đẩy mạnh các phong trào thi đua, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học.
congdoan2020
Ban chấp hành công đoàn
Với 105 cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị. Công đoàn xây dựng được một tập thể đoàn kết, gắn bó tích cực tham gia các phong trào thi đua do Công đoàn phát động. Không chỉ đẩy mạnh thi đua, làm tốt công tác tham gia quản lý, Công đoàn trường luôn quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần người lao động. Công đoàn phối hợp tổ chức các hoạt động thiết thực  nhân các ngày lễ, Tết như Trung thu, 20/10,  20/11, 8/3…; kịp thời thăm hỏi,  động viên công đoàn viên khi ốm đau, gặp hoạn nạn. Công đoàn cũng vận động cán bộ,  giáo viên, nhân viên  tích cực tham gia các hoạt động xã hội như ủng hộ các quỹ nhân đạo từ thiện, đặc biệt là vận động giúp học sinh có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật, tai nạn…,tham gia hiến máu nhân đạo... Bằng những hoạt động thiết thực, cụ thể đã thu hút đông đảo đoàn viên công đoàn tham gia, khẳng định vai trò, vị trí quan trọng trong nhà trường.

Hiện tại BCH CĐ có 6 thành viên: Cô Huỳnh Cẩm Hiền – GV Lịch sử - Chủ tịch; Thầy lê Chí tâm – GV Toán – Phó Chủ tịch; Ủy viên gồm các thầy cô : Thầy Lỡ Thanh Hùng, Cô Hồ Xuân Thùy và cô Nguyễn Thị Thùy Trang. Thầy Nguyễn Hùng là thành viên thứ 7 của BCH đã về hưu vào cuối năm 2021.

Gần 40 năm hoạt động, cùng với thương hiệu “Lá cờ đầu của ngành giáo dục tỉnh Cà Mau”, chúng tôi sẽ tiếp tục phấn đấu, đổi mới nội dung và phương pháp hoạt động để ngày càng là chỗ dựa, là mái ấm thật sự cho CB-GV-NLĐ trong đơn vị.
LIÊN KẾT
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập20
  • Hôm nay7,900
  • Tháng hiện tại158,584
  • Tổng lượt truy cập5,537,272
Tiên học lễ
  duoi02
Hậu học văn
duoi02
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây