Trường THPT Đầm Dơi tuyên dương học sinh giỏi, học sinh năng khiếu năm học 2023-2024

Thứ sáu - 24/05/2024 11:33
Chiều nay, 24/ 5/ 2024, tại Trường THPT Đầm Dơi, nhà trường tổ chức tuyên dương học sinh giỏi, học sinh năng khiếu, cấp tỉnh, khu vực và cấp quốc gia, trong đó, có học sinh đạt giải Olympic 30/4, học sinh giỏi các môn văn hóa, Khoa học- Kỹ thuật, Hội khỏe Phù Đổng và Hội thao An ninh Quốc phòng, năm học 2023 – 2024. Có hơn 130 em được tuyên dương lần này, trong đó, có 4 học sinh đạt giải cấp quốc gia.
anh tin bai

Thầy cô có học sinh giỏi các cấp được tuyên dương

Phát biểu tại buổi lễ, Hiệu trưởng Trường THPT Đầm Dơi Phạm Việt Hưng vui mừng cho biết, công lao và trí tuệ mà quý thầy cô đã đầu tư để phát hiện và bồi dưỡng học sinh giỏi, học sinh năng khiếu cho nhà trường là không thể đo đủ bằng vật chất, thầy cô đã trăn trở khi học sinh vẫn chưa tiến bộ như mong muốn, chất lượng giải các năm vẫn chưa được nâng lên, giải quốc gia vẫn còn hạn chế, đặc biệt, là các giải cao.

Theo đó, Hiệu trưởng Phạm Việt Hưng cảm động, khi thầy cô sẵn sàng dạy thêm nhiều buổi cho học sinh mà không nhận thêm chi phí bồi dưỡng cho cá nhân. Tất cả những nghĩa cử đó của quý thầy, quý cô đã làm cho chất lượng giáo dục mũi nhọn của nhà trường tiếp tục được khẳng định trên bản đồ giáo dục tỉnh Cà Mau.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Học sinh giỏi các cấp được nhà trường tuyên dương

Kết quả mà các em đạt được trong các kỳ thi đã khẳng định các em là những đại diện học sinh ưu tú, xuất sắc của thế hệ học sinh nhà trường. Chính các em đã tô điểm thêm trên bảng vàng những tấm gương về thành tích học sinh tiêu biểu, xuất sắc năm học 2023-2024 từ giờ phút này.

Hiệu trưởng Phạm Việt Hưng nhấn mạnh, Trường THPT Đầm Dơi có được thành tích tốt đẹp như hôm nay, là cả một quá trình phấn đấu và cố gắng nỗ lực không ngừng của thầy và trò nhà trường trong suốt thời gian qua. Tuy nhiên, để có được kết quả tốt đẹp đó, là sự quan tâm sâu sát của lãnh đạo các cấp, đặc biệt, là Sở GD& ĐT Cà Mau, của Huyện ủy, UBND huyện Đầm Dơi qua các thời kỳ.

Bên cạnh đó, còn có sự quan tâm, phối hợp nhịp nhàng của các bậc phụ huynh, đặc biệt là quý phụ huynh chăm lo, nuôi con khỏe, dạy con ngoan, chuyên cần và học giỏi. Từ đó, giúp cho nhà trường có nguồn lực để chăm bồi và đạt được kết quả như hôm nay.

anh tin bai

Học sinh giỏi các cấp chụp ảnh với gia đình và giáo viên tại buổi tuyên dương

anh tin bai

Quang cảnh buổi tuyên dương

Hiệu trưởng Phạm Việt Hưng mong muốn, quý phụ huynh, thầy cô giáo, đặc biệt là, Thầy Nguyễn Ái, Thầy Châu Văn Tuy, Thầy Võ Thanh Hùng hãy tiếp tục đồng hành và hiến kế để tiếp tục làm sáng thêm truyền thống dạy tốt, học tốt được quý thầy cô tâm huyết, dài công xây dựng trường THPT Đầm Dơi trong gần 45 năm qua, và hy vọng truyền thống này sẽ rạng rỡ hơn trong những năm tiếp theo./.

Tác giả: Thông Sắc

Nguồn tin: Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau:

LIÊN KẾT
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập22
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm21
  • Hôm nay4,684
  • Tháng hiện tại107,880
  • Tổng lượt truy cập5,667,423
Tiên học lễ
  duoi02
Hậu học văn
duoi02
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây