Tuyên Dương Thủ Khoa Tốt Nghiệp THPT Tại Cà Mau

Thứ sáu - 19/07/2024 01:44
Sáng ngày 18/7/2024, UBND huyện Đầm Dơi đã long trọng tổ chức lễ tuyên dương em Mai Hoàng Minh Hiếu, học sinh lớp 12X2 trường THPT Đầm Dơi, với thành tích thủ khoa kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 tỉnh Cà Mau với số điểm 55.30.
Buổi lễ có sự tham dự của ông Phạm Thanh Liêm, Phó Chủ tịch UBND huyện Đầm Dơi, cùng các lãnh đạo huyện, hội khuyến học, ban đại diện cha mẹ học sinh và đại diện công ty tư nhân Thứ Trưởng. Ông Liêm đã phát biểu tuyên dương và ghi nhận thành tích xuất sắc của em Minh Hiếu, đồng thời động viên em tiếp tục nỗ lực phấn đấu trong chặng đường học tập sắp tới.
1
Tại buổi lễ, em Minh Hiếu đã nhận được giấy khen và phần thưởng từ lãnh đạo huyện, hội khuyến học, ban đại diện cha mẹ học sinh và công ty tư nhân Thứ Trưởng. Trong phát biểu của mình, em Minh Hiếu bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến cha mẹ, thầy cô và các lãnh đạo huyện nhà đã luôn ủng hộ và động viên em trong suốt thời gian qua.
3
Cuối buổi lễ, thầy hiệu trưởng trường THPT Đầm Dơi cũng có đôi lời nhắn nhủ tới em Minh Hiếu và các học sinh, khích lệ tinh thần học tập và rèn luyện không ngừng để đạt được những thành tích cao hơn trong tương lai.
4
Buổi lễ tuyên dương đã diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng, tạo động lực mạnh mẽ cho các em học sinh tiếp tục phấn đấu và đạt được nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa.
5

Nguồn tin: Đoàn trường THPT Đầm Dơi (https://www.facebook.com/doantruongthptdamdoi):