HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM-TƯ VẤN TUYỂN SINH

Thứ tư - 17/04/2024 09:24
Vừa qua, trường THPT Đầm Dơi tổ chức hoạt động trải nghiệm-tư vấn tuyển sinh cho 98 học sinh tại trường ĐH Xây Dựng Miền Tây, ĐH Cửu Long tại tỉnh Vĩnh Long và trường ĐH Cần Thơ tại thành phố Cần Thơ.
Trong chuyến đi, các em học sinh được trải nghiệm "một ngày làm sinh viên", tham quan khuôn viên của trường, giao lưu bóng đá, văn nghệ và tham gia hoạt động đốt lửa trại đầy hấp dẫn tại trường ĐH Xây Dựng Miền Tây.
11
Ngoài ra, các em còn được cập nhật thông tin tuyển sinh mới nhất cho năm 2024 tại 3 điểm trường và nhận được sự tư vấn, định hướng nghề nghiệp quý báu từ các chuyên gia và giảng viên.
9
12
Trường THPT Đầm Dơi chân thành cảm ơn đến quý thầy cô và các bạn sinh viên của ĐH Xây Dựng Miền Tây, ĐH Cửu Long và ĐH Cần Thơ đã nhiệt tình hỗ trợ và tổ chức những hoạt động ý nghĩa, góp phần làm phong phú thêm trải nghiệm của các em học sinh.
10
Chúng tôi tin tưởng rằng, những kỷ niệm và bài học rút ra từ chương trình này sẽ là hành trang quý giá, giúp các em tự tin bước vào chặng đường đại học sắp tới.

Nguồn tin: Đoàn trường THPT Đầm Dơi (https://www.facebook.com/doantruongthptdamdoi)