TỔ SINH

Tổ Sinh học được thành lập theo quyết định của Hiệu trưởng Trường THPT Đầm Dơi ngày 01/8/2021 gồm 07 thành viên do thầy Hồ Minh Tình làm tổ trưởng. Tổ Sinh học hiện nay đảm nhận giảng dạy 02 phân môn là Sinh học và Công nghệ lớp 10.

Tổ Sinh học là tổ có lực lượng giáo viên trẻ, tâm huyết với nghề có nhiều sáng tạo đột phá trong công tác dạy học và giáo dục học sinh theo định hướng giáo dục toàn diện đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục của địa phương và của ngành trong thời điểm hiện nay. Đã qua cùng với quá trình hình thành và phát triển của nhà trường, tập thể giáo viên dạy môn Sinh học đã luôn đoàn kết, không ngừng nỗ lực phấn đấu thi đua dạy tốt và đã đạt được nhiều thành tích nổi bậc đóng góp vào thành công trong sự nghiệp giáo dục của Trường THPT Đầm Dơi.

Năm học 2022 - 2023 là năm học có ý nghĩa rất quan trọng đối với Tổ Sinh học, là năm học đầu tiên áp dụng dạy học Chương trình GDPT 2018. Hòa cùng khí thế thi đua dạy tốt học tốt của Trường THPT Đầm Dơi, tập thể tổ Sinh học với tinh thần trách nhiệm và nhiệt huyết quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao góp phần cho sự nghiệp phát triển giáo dục của nhà trường và địa phương
LIÊN KẾT
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập104
  • Hôm nay33,486
  • Tháng hiện tại452,039
  • Tổng lượt truy cập6,500,618
Tiên học lễ
  duoi02
Hậu học văn
duoi02
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây