TỔ VĂN

Qua 40 năm trưởng thành và phát triển, trường THPT Đầm Dơi được đánh giá là một trong những điểm sáng của ngành giáo dục và đào tạo Cà Mau. Để có được thương hiệu TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA như hôm nay, biết bao thế hệ thầy cô đã không ngừng phấn đấu. Và đồng hành với chặng đường dài 40 năm ấy là những đóng góp đáng ghi nhận của tổ Văn.
Tổ Văn có 14 thành viên: cô Trịnh Hải Minh, thầy Bùi Thanh Tuyền, thầy Nguyễn Phúc Hậu, cô Huỳnh Hồng Nhiên, cô Liên Hồng Vẹn, cô Chiêm Thị Nhung, cô Nguyễn Thị Trang, cô Bùi Ngọc Nhuận, cô Tiền Thị Kiều, cô Hồ Xuân Thùy, cô Mai Thị Bông, cô Huỳnh Ngọc Giàu, cô Lê Thúy Diểm, cô Lê Mỹ Ngọc. cô Trịnh Hải Minh đảm nhận vai trò là tổ trưởng bộ môn.

Ra đời ngay từ những ngày đầu thành lập trường đến nay, tổ Văn không ngừng trưởng thành và phát triển. Ngoài những thành tích nổi bật trong Công tác bồi dưỡng học sinh giỏi qua các năm học, nhiều năm qua kết quả thi tốt nghiệp luôn vượt tỉ lệ chung của tỉnh, kết quả thi đại học luôn đạt kết quả cao. Tổ Văn luôn tiên phong trong đổi mới phương pháp dạy học để mang đến cho học sinh những giờ học tích cực, đầy năng lượng. Bên cạnh công tác chuyên môn, tổ cũng rất chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh qua những hoạt động ngoại khóa, tổ chức thường xuyên và nhận được sự hưởng ứng khá nhiệt tình của học sinh trong trường. Các chủ đề hàng tháng của Câu lạc bộ Văn học rất đa dạng và phong phú.

Tinh thần đoàn kết tâm huyết với nghề và nhiệt tình trong các hoạt động phong trào của trường góp phần tạo nên hình ảnh đẹp của tổ văn trong mắt đồng nghiệp và học sinh.
LIÊN KẾT
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập165
  • Máy chủ tìm kiếm50
  • Khách viếng thăm115
  • Hôm nay29,991
  • Tháng hiện tại293,059
  • Tổng lượt truy cập5,852,602
Tiên học lễ
  duoi02
Hậu học văn
duoi02
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây