Kế hoạch sinh hoạt chủ nhiệm tuần 34,35

Thứ năm - 09/05/2024 05:50

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 34-35
(Thời gian: từ ngày 13/5 đến ngày 25/5/2024)

Chủ điểm:   Thi nghiêm túc, chất lượng cao – Hoàn thành năm học

- Tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống; Tập trung tối đa vào việc học, ôn tập, chuẩn bị tốt nhất để nâng chất lượng HK II, nâng kết quả xếp lọai cả năm.
- Nâng cao ý thực hiện nghiêm túc ATGT khi tham gia giao thông. Đặc biệt, học sinh không được điều khiển xe khi không đủ điều kiện.
- Duy trì tốt nền nếp học sinh sau khi kết thúc kỳ thi HK II cho đến tổng kết.
- Yêu cầu GVCN các lớp tăng cường giáo dục ý thức thực hiện nề nếp, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm, đặc biệt là các trường hợp VP QCKT.
- Có 1 hs lớp 12X6 vi phạm TTATGT (điều khiển xe moto có dung tích xi lanh từ 50cm3 trở lên khi chưa có GPLX) có biên bản của Công an huyện Đầm Dơi gửi qua, thời gian vi phạm 27/3/2024.
- Thực hiện lao động, vệ sinh khuôn viên trường khi được phân công.
- Giữ gìn vệ sinh thật sạch trong thời gian thi thử TN và thi HK II của khối 10,11.
- Khối 10, 11 tập trung ôn tập thi HK II đạt kết quả cao nhất.
- Thực hiện kỳ thi theo Kế hoạch và lịch thi nghiêm túc. Tuyệt đối không VPQC thi, nếu vi phạm sẽ xử lý theo quy định.
- Khối 12 sau khi có kết quả thi thử TN, GVCN lập danh sách những học sinh không đậu TN, có ý thức học tập chưa tốt và có nguy cơ không đậu TN ở Kỳ thi chính thức nộp về có thầy Đương Em để có kế hoạch hỗ trợ.
4. Xếp loại hạnh kiểm/rèn luyện cuối năm học
- GVCN triển khai đến HS những quy định, tiêu chuẩn để được xếp các loại hạnh kiểm theo Quy định cho HS nắm. Yêu cầu tất cả HS phải viết bản tự kiểm điểm cá nhân, có đánh giá ưu điểm, hạn chế trong năm học, đồng thời phải tự xếp loại HK học kỳ II và cả năm dựa vào các tiêu chí xếp loại.
- Tổ chức họp lớp để xếp loại lần lượt tất cả các thành viên của lớp, công bố kết quả xếp loại mà GVCN và tập thể lớp thống nhất, ghi biên bản xếp loại có chữ ký xác nhận của GVCN, thư ký và học sinh được xếp loại. Thời gian: Thứ 7 ngày 18/05/2024.
- Lưu bản tự phê của học sinh và nộp biên bản tổng hợp cho Đoàn trường trong ngày duyệt kết quả.
Lưu ý:  Khối 12: Thực hiện theo Thông tư 58/2011 và Thông tư 26/2020; Khối 10, 11: Thực hiện theo Thông tư 22/2021.
5. Thông báo, nhắc nhở
- Khối 12 tuần 34 nghỉ buổi chiều, buổi sáng học bình thường (trừ thứ 2, 13/5).
- Khối 10, 11 sau khi thi HK II tiếp tục học chính khóa theo TKB.
- Hoàn thành thu tiền học thêm (khối 10, 11 thu 2 tuần; khối 12 thu 4 tuần) chậm nhất ngày 20/5/2024.