Thứ năm - 14/03/2024 05:50

(Thời gian: từ ngày 18/03 đến ngày 23/3/2024)

Chủ điểm:   Học tập tốt, ôn tập tốt KT nghiêm túc nâng cao kết quả
KIỂM TRA GIỮA KỲ II

- GVCN dành nhiều thời gian để giáo dục cho học sinh về đạo đức, lối sống, sử dụng mạng xã hội, theo dõi, ngăn ngừa, không để xảy ra tình trạng bạo lực trong và ngoài nhà trường.
- Tăng cường tuyên truyền, giáo dục ATGT trong học sinh, chấp hành các qui định của pháp luật về ATGT, văn hóa giao thông.
- Nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh, bảo vệ cơ sở vật chất, tiết kiệm điện và phòng chống cháy nổ.
- Nề nếp tuần 25: Thực hiện nề nếp nôi quy tương đối tốt. Tuy nhiên, vẫn còn HS đi trễ, qua kiểm tra vệ sinh giờ ra chơi ghi nhận vi phạm 1 số lớp mang thức ăn nước uống vào lớp.
- Yêu cầu GVCN các lớp có tình trạng HS vi phạm nề nếp cần tăng cường nhắc nhở, giáo dục học sinh lớp mình, hạn chế các vi phạm về lỗi ý thức.
- Vệ sinh quét dọn, lau nền, hành lang, lau cửa sổ; sắp xếp bàn, ghế và không để các vật dụng cá nhân trong phòng vào tiết 5 thứ 7 ngày 16/3/2024.
- GVCN tiếp tục nhắc nhở HS về kế hoạch KTGK II cụ thể cho, yêu cầu HS ôn tập nâng cao kết quả KTGK II. Thực hiện nghiêm túc, không VP QCKT.
- GVCN tích cực phát động cho HS thi đua ôn tập tốt, học tốt bằng nhiều hình thức để đạt kết quả cao nhất.
- Tạo khí thế thi đua, để có được những tiết học sôi nổi, đạt được nhiều điểm miệng, nhiều giờ A* nâng kết quả thi đua đợt III.
- Khối 12 duy trì tốt việc học ôn thi TN và học buổi tối để nâng cao kết quả thi TN.
- Khối 10, 11 thực hiện học thêm theo TKB mới.
4. Hội chợ ẩm thực chào mừng 26/3
- GVCN triển khai chi tiết Kế hoạch số 10/ĐTN ngày 19/02/2024 của BCH Đoàn trường về việc tổ chức “Hội chợ ẩm thực năm 2024”.
- GVCN trực tiếp chỉ đạo, quan tâm, hướng dẫn cho HS lớp mình tham gia Hội chợ theo đúng kế hoạch.
- Chú ý thực hiện an toàn sử dụng điện và khâu vệ sinh cuối buổi.
5. Thông báo, nhắc nhở
- Thứ 2, ngày 18/3, tiết 1 chào cờ đầu tuần.
- Thu tiền học thêm đợt I HK II: Khối 10, 11 thu như HK I; khối 12 thu 2 tuần học ôn buổi chiều 8000/tiết và 2 tuần ôn buổi sáng thu 9.000/tiết. Hoàn thành chậm nhất sáng thứ 2 ngày 25/3/2024.
- Chủ nhật ngày 17/3 các trận đấu diễn ra theo lịch ngày 10/3.