Thứ năm - 23/11/2023 04:50

(Thời gian: từ ngày 27/11 đến ngày 02/12/2023)

Chủ đề: Chào mừng Hội thao Giáo dục Quốc phòng và An ninh học sinh cấp THPT tỉnh Cà Mau lần thứ I năm 2023

- Giáo dục HS nâng cao ý thức tự giác thực hiện tốt nội quy, nề nếp, tiết kiệm điện, nước, bảo quản tốt CSVC và tích cực học tập chào mừng thi đua đợt II.
- Sinh hoạt kỹ năng sống với chủ đề: “Chia sẽ kết quả thể hiện sự tự tin, thân thiện với bạn bè, thầy cô trong các tình huống giao tiếp ứng xử.”
- Nề nếp: Tuần 12 các lớp thực hiện khá tốt nề nếp, nội quy của nhà trường. Tuy nhiên vẫn còn 1 vài trường hợp đi trễ, mất bảng tên, mất tài sản, tiền trong lớp; nhiều học sinh bỏ rác không đúng nơi quy định (bỏ rác nhiều phía sau nhà vệ vinh HS khu A).
- GVCN tiếp tục nhắc nhở HS phát huy những kết quả đạt được, đồng thời khắc phục những hạn chế nêu trên và cần có những biện pháp cụ thể, hiệu quả để HS thực hiện tốt nề nếp, nội quy của các tuần tiếp theo.
- Tích cực hưởng ứng phong trào thi đua đợt II.
- Tổng hợp, phân tích kết quả học tập của hs, đặc biệt là kết quả KTGK I cụ thể, từ đó có kế hoạch phù hợp, cụ thể cho từng cá nhân, phấn đấu đạt kết quả cao nhất ở HK I.
- GVCN tiếp tục tạo khí thế thi đua học tập tốt để lớp có được những tiết học sôi nổi, đạt được nhiều điểm miệng, nhiều giờ A* để nâng cao kết quả học tập của lớp.
- Tiếp tục thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả học thêm buổi chiều để nâng kết quả.
4. Hội thao GDQP & AN
- Thời gian: Diễn ra 2 ngày: 01,02/12/2023 tại TP Cà Mau.
- Có 9 hs ở 3 khối tham gia: 10A3 (2), 10A1 (1), 11A5 (2), 11A9 (1), 12T5 (1), 12T6 (1), 12X1(1).
- GVCN các lớp có hs tham gia tạo điều kiện, động viên cho các em tham gia đạt kết quả cao nhất.
5. Thông báo, nhắc nhở
- Thứ 2 (27/11/2023): Tiết 1- SHCĐ chủ đề: “Xây dựng tình bạn đẹp - nói không với bạo lực học đường”.
+ Phụ trách: Đoàn trường va tập thể lớp 12T4.
+ Tham dự: Đại diện BGH, Đoàn trường và HS 3 khối.
- Các lớp dọn dẹp vệ sinh phòng học, dọn dẹp các đạo cụ múa.
- GVCN thông báo cho các em đăng ký tham gia “CLB sách và hành động”, tập trung về phòng Hội đồng lúc 13h30’ thứ 7 (25/11) để dự buổi đào tạo mô hình và chọn Ban Chủ nhiệm CLB với chuyên gia.