Thứ năm - 26/10/2023 06:50

(Thời gian: từ ngày 30/10 đến ngày 04/11/2023)

Chủ đề: Chào mừng Hội nghị CB-VC-NLĐ năm học 2023-2024 vàÔn tập nâng cao kết quả KTGKI

- Giáo dục HS nâng cao ý thức tự giác thực hiện tốt nội quy, nề nếp, tiết kiệm điện, bảo quản tốt CSVC và tích cực học tập để nâng cao kết quả kiểm tra giữa kỳ I.
- Tích cực tham gia Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về sở hữu trí tuệ” năm 2023 trên địa bàn tỉnh Cà Mau.
- Sinh hoạt kỹ năng sống: “Rèn luyện bản thân” với nội dung: Chia sẽ những khó khăn cần vượt qua và những hành động vượt khó cần thực hiện.
- Ưu điểm: Đa phần HS thực hiện tốt nội quy, nề nếp, công tác lao động, vệ sinh.
- Hạn chế: Vẫn còn HS vi phạm: Đi trễ, mất bảng tên, quét sân vầ cầu thang chưa sạch; Các lớp học buổi tối bỏ rác lại sau buổi học; HS các lớp tham gia thể thao không giữ vệ sinh, bỏ rác không đúng quy định; Tình trạng mất cấp tiền đã xảy ra ở 1 số lớp.
- GVCN nhắc nhở HS khắc phục những hạn chế nêu trên và thực hiện thật tốt nề nếp, nội quy của các tuần tiếp theo.
- GVCN thông báo, nhắc lại lịch KTGK I cụ thể theo Kế hoạch (Tuần 9).
- Đây là tuần rất quan trọng để học sinh tập trung ôn tập để đạt kết quả tốt nhất ở lần KIỂM TRA GIỮA KỲ I, nâng cao thành tích học tập của HK I.
- Phát động và khí thế thi đua cho HS thi đua ôn tập tốt, thi đua học tốt để đạt kết quả cao nhất chào mừng Hội nghị CB-VC-NLĐ năm học 2023-2024 của tường.
- Tạo khí thế thi đua, để có được những tiết học sôi nổi, đạt được nhiều điểm miệng, nhiều giờ A* nâng kết quả thi đua tháng 10.
- Tổng hợp kết quả thi đua tháng 10, đánh giá kết quả đạt được của từng học sinh, từng tổ để có kế hoạch phù hợp cho tháng 11.
- @ Nhân đôi hệ số tuần 9 chào mừng Hội nghị CB-VC-NLĐ của tường (04/11).
4. Tổ chức Văn nghệ, Thể thao chào mừng 20/11
- Lịch thi đấu các môn Bóng đá nữ, Bóng chuyền nam BTC đã dán ở bảng thông tin của trường. Chủ nhật ngày 05/11: BC nam, BĐ nữ diễn ra theo lịch.
- Thi các tiết mục thuộc thể loại hát: Thời gian từ 15h chủ nhật 05/11, thứ tự từ khối 10, 11,12. Ban văn thể sẽ công bố các tiết mục cụ thể ở bảng thông tin.
5. Thông báo, nhắc nhở
- Thứ 2 (30/10/2023): Tiết 1 Ngoại khóa tổ Sinh học (từ 6h50’).
+ Phụ trách: Tổ Sinh học và Đoàn trường.
+ Thành phần dự: GVCN, tổ Sinh học, Đoàn trường và HS 3 khối.
- Các lớp học buổi tối: Không di chuyển bàn ghế và bỏ rác lại sau khi học.
- HS các lớp không mang tập sách, đề cương xuống sân khi dự chào cờ, SHCĐ.
- GVCN thu hồ sơ miễn, giảm HP HKI nộp về cho Kế toán chậm nhất 31/10/2023.