Thứ năm - 05/10/2023 05:41

(Thời gian: từ ngày 09/10 đến ngày 14/10/2023)
Chủ đề: Chào mừng Đại hội Chi đoàn lớp và kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2023)
- Giáo dục HS tự giác nâng cao ý thức tự giác thực hiện tốt nội quy, nề nếp và tích cực học tập để nâng cao kết quả học tập.
- HS tích cực tìm hiểu 67 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam được và ý nghĩa của Đại hội chi đoàn các lớp.
- Tích cực tham gia Cuộc thi trực tuyến “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2023 (thi bù tuần 1 do hệ thống bị lỗi).
- Sinh hoạt kỹ năng sống: Chia sẽ kế hoạch rèn luyện tính cách và điều chỉnh tư duy của bản thân theo hướng tích cực.
- Ưu điểm: Đa phần HS thực hiện tốt nội quy, nề nếp, công tác lao động, vệ sinh.
- Hạn chế: HS mang thức ăn nước uống vào lớp, bỏ các hộp đựng thức ăn vào nhà VS rất nhiều; làm mất bảng tên; vệ sinh hành lang lớp chưa sạch.
- Yêu cầu: GVCN nhắc nhở HS khắc phục những hạn chế nêu trên và thực hiện tốt các nội dung sau: Dọn dẹp vệ sinh hành lang trước phòng học và vệ sinh phía sau phòng học lớp mình; sắp xếp bàn ghế dụng cụ vệ sinh gọn gàng.
- Phát động cho HS thi đua học tốt lập thành tích chào mừng 67 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam được và Đại hội chi đoàn các lớp.
- Tạo khí thế thi đua, tăng cường các biện pháp để có được những tiết học sôi nổi, đạt được nhiều điểm miệng, nhiều giờ A*, nâng cao thứ hạng thi đua.
- GVCN nhắc nhở HS phải tập trung việc học là quan trọng, các hoạt động VN, TT là để giải trí, bổ trợ cho học tập, không để ảnh hưởng nhiều đến học tập.
- Công bố kết quả HSG được chọn vào ĐT dự thi quốc gia của trường đến HS; động viên đối với những hs không được chọn (lớp có HS dự thi).
4. Thông báo, nhắc nhở
- Thứ 2 (09/10/2023): Tiết 1 chào cờ đầu tuần, tham dự: CB-GV-NV và HS 3 khối.
- Thông báo thu tiền học thêm đợt I/2023. Hoàn thành trước 15/10.
- GVCN các lớp chỉ đạo tốt cho việc tổ chức Đại hội chi đoàn các lớp, theo Kế hoạch của Đoàn trường, tổ chức vào tiết SH ngày thứ 7 (14/10/2023) tại lớp.
- GVCN nhắc nhở, giáo dục hs lớp mình không được đăng hoặc chia sẻ những video, hình ảnh khi chưa có sự đồng ý của người được đăng là vi phạm pháp luật.