Thứ năm - 02/11/2023 06:50

(Thời gian: từ ngày 06/11 đến ngày 11/11/2023)

Chủ đề: Thi đua học tập, rèn luyện tốt, lập thành tích chào mừng NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

- Giáo dục HS nâng cao ý thức tự giác thực hiện tốt nội quy, nề nếp, tiết kiệm điện, bảo quản tốt CSVC và tích cực học tập chào mừng ngày NGVN 20/11.
- Tích cực tham gia Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về sở hữu trí tuệ” năm 2023 trên địa bàn tỉnh Cà Mau, kết thúc vào 17h00 ngày 06/11/2023.
- Sinh hoạt kỹ năng sống: “Rèn luyện bản thân” với nội dung: Chia sẽ những khó khăn cần vượt qua và những hành động vượt khó cần thực hiện.
- Ưu điểm: Đa phần HS thực hiện tốt nội quy, nề nếp, công tác lao động, vệ sinh.
- Hạn chế: Đi trễ, mất bảng tên, vệ sinh quét sân, quét cầu thang chưa sạch, mang thức ăn nước uống vào lớp, vệ sinh cuối buổi 1 số lớp chưa tốt, vi phạm QCKT.
- GVCN tiếp tục nhắc nhở HS khắc phục những hạn chế nêu trên và cần có những biện pháp cụ thể, hiệu quả để HS thực hiện tốt nề nếp, nội quy của các tuần tiếp theo.
- GVCN phát động phong trào và tạo khí thế thi đua học tập tốt để lớp có được những tiết học sôi nổi, đạt được nhiều điểm miệng, nhiều giờ A* là món quà quan trọng và ý nghĩa nhất dâng tặng cho thầy cô chào mừng ngày NGVN 20/11.
- HS tiếp thực hiện KTGK I tập trung theo lịch vào ngày 07, 11/11. Thực hiện kiểm tra nghiêm túc, không VPQC.
- Tiếp tục thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả học thêm buổi chiều để nâng kết quả.
- Tổng kết phong trào Sao học tập đợt 1.
4. Tổ chức Văn nghệ, Thể thao chào mừng 20/11
- Lịch thi đấu các môn Bóng đá nữ, Bóng chuyền nam BTC đã dán ở bảng thông tin của trường. Chủ nhật ngày 12/11: Bóng đá nữ diễn ra theo lịch.
- Thi các tiết mục thuộc thể loại múa, nhảy, hoạt cảnh: Thời gian ngày chủ nhật 12/11 theo lịch của Ban văn thể.
@ Lưu ý:
- Năm nay nhà trường chỉ tổ chức Hội thi văn nghệ vào ngày 05 và 12/11/2023. Không tổ chức ĐÊM VĂN NGHỆ như những năm trước.
- GVCN nhắc HS nữ đi tập văn nghệ trong trường ăn mặc lịch sự và sau 18h15’ không được tập ở khu vực sân lớn (khu A và sân khấu) ảnh hưởng đến lớp học đêm.
5. Thông báo, nhắc nhở
- Thứ 2 (06/11/2023): Tiết 1 chào cờ đầu tuần từ 6h50’.
- GVCN thu tiền học thêm đợt 2 (Từ tuần 6-9).
- GVCN các lớp cho hs đem hết tập vở, dụng cụ cá nhân về, dọn dẹp phòng sạch, phía sau phòng học gọn để phục vụ cho KTGK I tập trung theo lịch.