Kế hoạch sinh hoạt chủ nhiệm tuần 14, 15

Thứ năm - 30/11/2023 06:50

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 14-15
(Thời gian: từ ngày 04/12 đến ngày 16/12/2023)
“2 tuần nhân đôi hệ số”

Chủ đề: Thi đua học tập tốt - ôn tập tốt - thi nghiêm túc đạt
 chất lượng cao HK I

- Giáo dục HS nâng cao ý thức tự giác thực hiện tốt nội quy, nề nếp, tiết kiệm điện, nước, bảo quản tốt CSVC và tích cực ôn tập nâng chất lượng HK I.
- Tuyên truyền kỷ niệm 83 năm Ngày Truyền thống cách mạng của Đảng bộ, quân và dân tỉnh Cà Mau (13/12/1940 - 13/12/2023).
- Tăng cường giáo dục, theo dõi, ngăn ngừa tình trạng bạo lực của HS trong và ngoài nhà trường.
- Giáo dục kỹ năng sống chủ đề: “Chia sẽ kết quả thể hiện sự tự tin, thân thiện với bạn bè, thầy cô trong các tình huống giao tiếp ứng xử”.
- Học sinh các lớp thực hiện khá tốt nề nếp, nội quy của nhà trường. Tuy nhiên vẫn còn trường hợp đi trễ, thiếu bảng tên, đem thức ăn, nước uống vào lớp.
- GVCN tiếp tục nhắc nhở HS phát huy những kết quả đạt được, đồng thời khắc phục những hạn chế nêu trên và cần có những biện pháp cụ thể, hiệu quả để HS thực hiện tốt nề nếp, nội quy của các tuần tiếp theo.
- Báo cáo kết quả rèn luyện của học sinh cho phụ huynh, phối hợp trong giáo dục.
- Kế hoạch thi HK I bắt đầu từ tuần 16. Do đó trong các tuần tiếp theo yêu cầu GVCN bám sát lớp, theo dõi HS, nhắc nhở ôn tập để nâng cao kết quả HK I.
- Trong 2 tuần này, GVBM phải hoàn thành các cột điểm ĐGTX, do đó yêu cầu học sinh phải tích cực ôn tập để đạt được điểm số cao nhất.
- GVCN tổng hợp kết quả học tập của học sinh đến thời điểm hiện tại, gửi kết quả cho phụ huynh học sinh để phối hợp, nhắc nhở HS ôn tập tốt hơn.
- GVCN tiếp tục tạo khí thế thi đua học tập tốt để lớp có được những tiết học sôi nổi, đạt được nhiều điểm miệng, nhiều giờ A* để nâng cao kết quả học tập của lớp trong 2 tuần nhân đôi này để nâng kết quả thi đua HK I.
- Học thêm trái buổi hết tuần 15 kết thúc.
4. Thông báo, nhắc nhở
- Thứ 2 (04/12): Tiết 1- Chào cờ đầu tuần, trao các giải thi đua, KHKT, VN-TT.
- Thứ 2 (11/12): Tiết 1 – SHCĐ: Ngày Truyền thống cách mạng của Đảng bộ, quân và dân tỉnh Cà Mau.
- GVCN thu tiền học thêm đợt 3 (4 tuần), hoàn thành chậm nhất 11/12/2023.