Thứ năm - 12/10/2023 05:41

(Thời gian: từ ngày 16/10 đến ngày 21/10/2023)

Chủ đề: Chào mừng ngày PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10
- Giáo dục HS tự giác nâng cao ý thức thực hiện tốt nội quy, nề nếp và tích cực học tập để chào mừng ngày PNVN 20/10 và Hội thao của thầy cô, học sinh.
- Tăng cường công tác giáo dục đạo đức, lối sống trung thực, trách nhiệm, lễ phép cho học sinh, đồng thời giáo dục ngăn ngừa tình trạng bạo lực học đường.
- Sinh hoạt kỹ năng sống: Chia sẻ về những việc làm thể hiện trách nhiệm, tự chủ, tự trọng, ý chí vượt khó đã có ở bản thân.
- Ưu điểm: Đa phần HS thực hiện tốt nội quy, nề nếp, công tác lao động, vệ sinh.
- Hạn chế: Học sinh tập văn nghệ bỏ rác lại rất nhiều, không dọn dẹp khi tập xong;  các lớp tập văn nghệ không giữ vệ sinh; đi trễ và mất bảng tên.
- GVCN nhắc nhở HS khắc phục những hạn chế nêu trên và thực hiện tốt các nội dung sau: Dọn dẹp vệ sinh hành lang và phía sau phòng học lớp mình; sắp xếp bàn ghế dụng cụ vệ sinh gọn gàng; Các lớp được phân công tích cực chăm sóc bồn hoa; Cập nhật bảng thông tin lớp theo hướng dẫn của Đoàn trường.
- Phát động cho HS thi đua học tốt lập thành tích chào mừng ngày PNVN (20/10).
- Tạo khí thế thi đua, để có được những tiết học sôi nổi, đạt được nhiều điểm miệng, nhiều giờ A* là món quà ý nghĩa nhất chào mừng ngày quý cô trường ta nhân ngày 20/10.
- GVCN nhắc nhở, quản lý tốt HS trong quá trình tập luyện VN, TT, không để ảnh hưởng nhiều đến học tập.
- Thực hiện nghiêm túc học thêm trái buổi để nâng cao chất lượng kiểm tra giữa kỳ.
4. Tổ chức chào mừng ngày PNVN 20/10 cho nữ sinh
Thực hiện theo kế hoạch của BCH Công đoàn
- Tổ chức thi nấu các món chè dân gian: Thời gian: 14h30-16h chiều thứ 7 (14/10).
- Địa điểm: Sân trường.
5. Thông báo, nhắc nhở
- Thứ 2 (16/10/2023): Tiết 1 tổ Tiếng Anh tổ chức Ngoại khóa chủ đề “RUNG CHUÔNG VÀNG”. Thành phần tham dự: GVCN, Đoàn trường, tổ TA và HS 3 khối.
- GVCN các lớp hoàn thành thu tiền học thêm đợt I chậm nhất thứ 2 ngày 16/10.
- GVCN nhắc học sinh các lớp không được trang trí trên tường, tổ chức ăn bánh kem, thức ăn nước uống trên phòng học để tổ chức 20/10.
- Nhắc nhở học sinh bảo quản tốt cơ sở vật chất, cây xanh của nhà trường.
- Thi đấu môn Đẩy gậy: 7h sáng chủ nhật ngày 15/10/2023.