Chi bộ Tổ Sử - Địa – GDCD kết nạp Đảng viên

Thứ sáu - 07/06/2024 09:06
Từ nhiều thập kỷ nay, được đứng trong hàng ngũ đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam - đội tiên phong của giai cấp công nhân, Nhân dân lao động và của dân tộc luôn là lý tưởng cao đẹp, mục tiêu, động lực phấn đấu của nhiều thế hệ, trong đó có học sinh phổ thông.
Chi bộ Tổ Sử - Địa – GDCD kết nạp Đảng viên
Bằng nỗ lực, rèn luyện, phấn đấu, các đồng chí:
- Trương Minh Nhựt - 12T3
- Nguyễn Gia Hào - 12X2
- Trang Hải An - 12T2
- Văn Kiều Vĩ - 12X1
- Huỳnh Kiều Vĩ - 12X1
học sinh Trường THPT Đầm Dơi vừa vinh dự được Chi bộ Tổ Sử - Địa – GDCD kết nạp Đảng viên.

Đối với các em, được đứng trong hàng ngũ của Đảng từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường vừa là niềm vinh dự, tự hào, vừa là nguồn động viên, khích lệ rất lớn trước ngưỡng cửa tương lai.

Để công tác phát triển Đảng trong học sinh thuận lợi, ngay từ khi tuyển sinh khối 10 hàng năm, Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường THPT Đầm Dơi đã giao cho Đoàn trường rà soát, lập danh sách những học sinh có học lực tốt, đoàn viên ưu tú để đưa vào diện bồi dưỡng. Các thầy cô giáo là người đồng hành, hỗ trợ các em trong quá trình học tập, giúp các em tham gia những kỳ thi học sinh giỏi, thi kỹ năng để khẳng định năng lực. Đoàn trường cũng tạo điều kiện cho các em tham gia các hoạt động phong trào để rèn luyện, phấn đấu trở thành những thủ lĩnh của tập thể lớp.

Nguồn tin: Đoàn trường THPT Đầm Dơi (https://www.facebook.com/doantruongthptdamdoi)