Ngoại khóa: Bảo vệ tài nguyên thiên nhiên và môi trường

Thứ sáu - 15/03/2024 23:57
Giáo dục học sinh ý thức bảo vệ môi trường là nhiệm vụ quan trọng và xuyên suốt cả năm học. Nội dung này được lồng ghép thường xuyên trong các môn học chính khóa, trong các hoạt động của nhà trường. Xác định được mục đích ý nghĩa đó, chiều ngày 16/03/2024, tổ Sử - Địa – GDCD tổ chức ngoại khóa với chủ đề: “Bảo vệ tài nguyên thiên nhiên và môi trường” cho khối lớp 10 và 11.
1
Buổi ngoại khóa diễn ra thật sôi nổi qua 2 phần thi, kết thúc vòng 1 đã chọn ra 16 tác phẩm thuyết trình.
14
Buổi ngoại khóa đã giúp các em thể hiện ý tưởng, năng khiếu, suy nghĩ, hành động về môi trường được trình bày qua những tác phẩm hội họa từ đó giáo dục nâng cao ý thức trách nhiệm bảo vệ môi trường. Ngoài ra, nhằm tạo điều kiện cho thanh thiếu niên có sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo điều kiện cho thiếu nhi có dịp giao lưu, học hỏi, phát huy tính sáng tạo.
15

Nguồn tin: Đoàn trường THPT Đầm Dơi (https://www.facebook.com/doantruongthptdamdoi)