Kế hoạch sinh hoạt chủ nhiệm tuần 29,30

Thứ năm - 04/04/2024 05:50

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 29-30
(Thời gian: từ ngày 08/4 đến ngày 20/4/2024)

Chủ điểm:   Chào mừng Đoàn HSG lớp 10, 11 dự thi HSG cấp tỉnh Cà Mau
năm học 2023-2024 vào ngày 21/4/2024

- GVCN giáo dục cho học sinh ổn định tư tưởng, nâng cao ý thức thực hiện nội quy, tích cực hưởng ứng phong trào thi đua đợt IV, nâng chất lượng HK II.
- Giáo dục cho học sinh nâng cao ý thức bảo vệ tài sản của nhà trường, bảo vệ cây xanh, cây trồng ở vườn sinh học và phòng chống cháy nổ.
- GVCN tăng cường giáo dục học sinh cần 5 biết: “Biết kiềm chế cảm xúc, biết ứng xử văn minh, biết nhận thức đúng, biết bảo vệ bản thân, biết xây dựng giá trị bản thân” để có thể phòng chống bạo lực học đường một cách tốt nhất.
- Học sinh vẫn còn đi trễ, đồng phục chưa đúng quy định; Vệ sinh ở hành lang và cuối phòng còn chưa sạch.
- Yêu cầu GVCN các lớp tăng cường giáo dục ý thức thực hiện nề nếp, vệ sinh; đi học đúng giờ, đặc biệt là học buổi chiều.
- Tích cực hưởng ứng phong trào thi đua đợt IV, nâng cao chất lượng HK II.
- Thông qua kết quả KTGK II, GVCN cho HS phân tích, tổng hợp, đánh giá cụ thể kết quả đạt được đến thời điểm hiện tại. Từ đó tự đề ra những giải pháp cho mỗi cá nhân, kế hoạch ôn tập phù hợp nhất để nâng cao kết quả HK II và CN.
- Qua kết quả thi đua đợt III, các lớp có kế hoạch, biện pháp để nâng cao thứ hạng thi đua của của lớp ở đợt cuối.
- GVCN các lớp 10,11 có HSG dự thi cấp tỉnh vào ngày 21/4 động viên, tạo điều kiện thuận lợi để các em ôn tập đạt kết quả cao nhất.
- Phổ biến lịch thi HK II đến học sinh 3 khối, chú ý khối 12 thi vào tuần 31.
4. Thông báo
- Thứ 2, ngày 08/4/2024, tiết 1: Ngoại khóa Tổ Toán, thành phần dự: Tổ Toán, Đoàn TN và HS 3 khối.
- Thứ 2, ngày 15/4/2024, tiết 1 chào cờ đầu tuần.
- GVCN thông báo thu tiền học thêm đợt 2 HK II và hoàn thành vào ngày 22/4.
- GVCN nhắc học sinh lớp mình uống đủ nước, nghỉ ngơi hợp lý để đảm bảo sức khỏe mùa nắng nóng.