Thứ năm - 28/03/2024 05:50

(Thời gian: từ ngày 01/4 đến ngày 06/4/2024)

Chủ điểm: Chào mừng Đội tuyển HSG của trường dự thi Olympic 30/4
ở TP Vũng Tàu (từ ngày 04-07/4/2024)

- Tăng cường giáo, ổn định tư tưởng, nâng cao ý thức thực hiện nội quy, tích cực hưởng ứng phong trào học tốt để nâng chất lượng HK II.
- Tiếp tục tăng cường tuyên truyền, giáo dục ATGT trong học sinh, chấp hành các qui định của pháp luật về ATGT, văn hóa giao thông.
- Giáo dục cho học sinh nâng cao ý thức bảo vệ tài sản của nhà trường, bảo vệ cây xanh, cây trồng ở vườn sinh học.
- Vệ sinh, dọn dẹp sau Hội chợ ẩm thực khá tốt. Tuy nhiên, vẫn còn một số chỗ HS các lớp bỏ rác không đúng nơi quy định như: Bỏ rác phía sau nhà vệ sinh khu A, bỏ rác vô nhà không đồng; tình trạng HS đi trễ buổi chiều còn rất nhiều; Vệ sinh phía sau phòng học, hành lang một số lớp còn dơ.
- Yêu cầu GVCN các lớp tăng cường giáo dục ý thức thực hiện nề nếp, vệ sinh; đi học đúng giờ, đặc biệt là học buổi chiều.
- GVCN cho lớp dọn dẹp vệ sinh, lau nền, hành lang lớp học thật sạch, phía sau lớp gọn gàn sạch đẹp. BTĐ kiểm tra vệ sinh phía trước, sau cuối mỗi buổi học.
- Tiếp tục thực hiện kế hoạch KT GK II theo lịch, GVCN yêu cầu HS ôn tập nâng cao kết quả KTGK II. Thực hiện nghiêm túc, không VP QCKT.
- GVCN khuyến khích, động viên những HS trong đội tuyển HSG dự thi Olympic 30/4 tích cực ôn tập, chuẩn bị tốt để đạt kết quả cao nhất.
- Khối 12 duy trì tốt việc học ôn thi TN và học buổi tối để nâng cao kết quả thi TN.
- Thực hiện nghiêm túc lịch thi tập trung vào 06/4/2024 (thứ 7).
4. Hồ sơ dự thi TN THPT năm 2024
- GVCN 12 thông báo cho HS chuẩn bị hồ sơ dự thi TN: Bằng TN THCS (bản chính), Giấy chứng nhận nghề bản chính (nếu có), CCCD (photo) và các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có photo công chứng).
- Yêu cầu học sinh kiểm tra các thông tin của các loại giấy tờ phải trùng khóp.
5. Thông báo
- Thứ 2, ngày 01/4/2024, tiết 1: Chào cờ đầu tuần.
- Chủ nhật, buổi sáng ngày 31/3 diễn ra các trận đấu BĐ theo lịch.