SỞ GD & ĐT CÀ MAU

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM  TUẦN 20
 Thời gian : từ ngày 22 - 01- 2018 đến ngày 27 - 01- 2018

Chủ đề: Ổn định nề nếp, phát động phong trào thi đua học tập trong học kỳ II

1. Thực hiện nghiêm túc nền nếp, nội qui của nhà trường: GVCN làm tốt công tác ổn định nề nếp lớp sau tuần nghỉ giữa kỳ, nhắc nhở học sinh thực nghiêm túc nề nếp, nội qui của nhà trường, xử lý nghiêm những học sinh vi phạm.
2. Phát động phong trào thi đua học tập trong HKII: GVCN cần xây dựng kế hoạch cụ thể (chỉ tiêu phấn đấu, giải pháp thực hiện) triển khai đến lớp. GVCN cần đa dạng hóa hình thức thi đua, tạo ra khí thế thi đua mới.
3. Nhắc nhở học sinh ý thức giữ gìn vệ sinh trường, lớp, bảo vệ cơ sở vật chất của nhà trường: ăn uống, bỏ rác đúng nơi qui định, tắt đèn, quạt trước khi ra về.
4. Thực hiện chương trình học kỳ II, từ ngày 22/01/2018 (tuần 20). GVCN nhắc nhở học sinh lên trang Websiete của trường xem thời khóa biểu trong những ngày 20, 21/01/2018.
5. Lễ Sơ kết học kỳ I:  ngày 14/01/2018 (chủ nhật), học sinh toàn trường tập trung vào lúc 6 giờ 30 phút, trang phục đúng qui định, GVCN giáo dục các em dự lễ nghiêm túc.
6. GVCN nhận thơ mời Ban đại diện cha mẹ học sinh và Chi hội trưởng các lớp dự lễ Sơ kết học kỳ I tại văn phòng. GVCN gọi điện nhắc các phụ huynh tham gia dự lễ sơ kết đầy đủ, đúng giờ.
7. Học bổng của doanh nghiệp tư nhân Minh Kiên: có 5 suất học bổng (500.000 đ/ suất), GVCN khối 11 lựa chọn HS có hoàn cảnh khó khăn, nộp danh sách cho cô Thu, hạn chót trong sáng thứ 7, học bổng sẽ được trao trong buổi lễ Sơ kết HKI.
* Dự kiến họp PHHS vào ngày 04/02/2018 (chủ nhật), BGH sẽ có kế hoạch chỉ đạo cụ thể, GVCN chuẩn bị hồ sơ họp phụ huynh.

Phó hiệu trưởng

(Đã ký)