SỞ GD & ĐT CÀ MAU

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 25
Thời gian: Từ ngày 05 đến ngày 10 - 03 - 2018

Chủ đề: Thi đua thực hiện tốt nề nếp, đạt kết quả cao trong học tập lập thành tích chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

1. Thực hiện nghiêm túc nề nếp, nội qui của trường, lớp.
   - GVCN nhắc nhở học sinh thực hiện nghiêm giờ giấc, trang phục, tác phong trong các buổi học chính khóa, phụ đạo và học nâng cao vào buổi tối.
   - Ban thi đua sẽ kiểm tra, trừ điểm, xử lý nghiêm những học sinh vi phạm về trang phục (bóp ống quần).
2. Đẩy mạnh phong trào thi đua học tập: đạt nhiều điểm tốt, giờ tốt lập thành tích chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.
3. Hoạt động phong trào chào mừng ngày 8/3: giáo giên chủ nhiệm nhắc nhở các em tích cực luyện tập tham gia cuộc thi nhảy dân vũ do Công Đoàn trường tổ chức vào ngày 4/3/2018 (xem kế hoạch cụ thể trên bảng thông tin của Công Đoàn).
4. Giáo dục ý thức giữ gìn vệ sinh, bảo vệ cơ sở vật chất, tiết kiệm điện, phòng chống cháy nổ.
   - GVCN nhắc HS tuyệt đối không đem thức ăn, nước uống vào phòng học, đặc biệt là các buổi học phụ đạo. Yêu cầu các em thực hiện tốt những qui định của BTĐ.
   - Giáo dục các em tiết kiệm điện, tránh mở hết hệ thống đèn chiếu sáng trong suốt buổi học.
   - GVCN nhắc nhở các em học sinh ở nhà trọ chú ý phòng chống cháy nổ xảy ra trong mùa khô.
5. GVCN thu học phí HKII và hoàn thành đúng thời gian, miễn, giảm đúng theo Nghị định 86 của Chính phủ (xem Nghị định 86 trên bảng thông tin chủ nhiệm).
6. GVCN khối 12: thông báo đến học sinh về việc nhà trường tổ chức cho các em tham gia Hướng nghiệp Tại Cần thơ (GVCN gặp cô Mi nhận kế hoạch).
* Ghi chú: GVCN khối 11, 12 nhắc các em học sinh đã đăng ký học tiếng Nhật, tiếng Hàn tập trung học vào lúc 13h30’ ngày 3/3/2018 (chiều thứ 7).
Phó hiệu trưởng

(Đã ký)