12:35 ICT Thứ tư, 28/09/2022
Đổi mới để khẳng định, để phát triển, để nâng tầm, vươn xa.
Danh ngôn cuộc sống

Ðừng để tính tự phụ và tự kỷ làm bạn nghĩ rằng người ta sẽ trở thành bạn bè của mình ngay lần đầu gặp gỡ. Tình bạn đích thực phải được chậm rãi vun trồng.Lord Chesterfield

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 42
  • Khách viếng thăm: 41
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 6235
  • Tháng hiện tại: 332863
  • Lượt truy cập: 30567933

Đôi nét về tổ Văn năm học 2021-2022

Thứ sáu - 15/10/2021 13:39
Qua 40 năm trưởng thành và phát triển, trường THPT Đầm Dơi được đánh giá là một trong những điểm sáng của ngành giáo dục và đào tạo Cà Mau. Để có được thương hiệu TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA như hôm nay, biết bao thế hệ thầy cô đã không ngừng phấn đấu. Và đồng hành với chặng đường dài 40 năm ấy là những đóng góp đáng ghi nhận của tổ Văn.
     
Tổ Văn có 14 thành viên: cô Trịnh Hải Minh, thầy Bùi Thanh Tuyền, thầy Nguyễn Phúc Hậu, cô Huỳnh Hồng Nhiên, cô Liên Hồng Vẹn, cô Chiêm Thị Nhung, cô Nguyễn Thị Trang, cô Bùi Ngọc Nhuận, cô Tiền Thị Kiều, cô Hồ Xuân Thùy, cô Mai Thị Bông, cô Huỳnh Ngọc Giàu, cô Lê Thúy Diểm, cô Lê Mỹ Ngọc. cô Trịnh Hải Minh đảm nhận vai trò là tổ trưởng bộ môn.

Ra đời ngay từ những ngày đầu thành lập trường đến nay, tổ Văn không ngừng trưởng thành và phát triển. Ngoài những thành tích nổi bật trong Công tác bồi dưỡng học sinh giỏi qua các năm học, nhiều năm qua kết quả thi tốt nghiệp luôn vượt tỉ lệ chung của tỉnh, kết quả thi đại học luôn đạt kết quả cao. Tổ Văn luôn tiên phong trong đổi mới phương pháp dạy học để mang đến cho học sinh những giờ học tích cực, đầy năng lượng. Bên cạnh công tác chuyên môn, tổ cũng rất chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh qua những hoạt động ngoại khóa, tổ chức thường xuyên và nhận được sự hưởng ứng khá nhiệt tình của học sinh trong trường. Các chủ đề hàng tháng của Câu lạc bộ Văn học rất đa dạng và phong phú.

Tinh thần đoàn kết tâm huyết với nghề và nhiệt tình trong các hoạt động phong trào của trường góp phần tạo nên hình ảnh đẹp của tổ văn trong mắt đồng nghiệp và học sinh.
Tổ văn