18:35 EDT Thứ hai, 18/06/2018

Cuộc đời đã đuổi kịp ta, dạy chúng ta yêu thương nhau và tha thứ cho nhau.Judy Collins

Thứ sáu - 04/05/2018 11:10
SỞ GD & ĐT CÀ MAU

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 34
Thời gian: Từ ngày 07 đến ngày 12 - 05 - 2018

Chủ đề: Tập trung ôn tập, thực hiện kỳ thi nghiêm túc, đạt kết quả cao trong thi HKII.
--------------------------------
1. Giáo viên chủ nhiệm khối 10, 11
   - Nhắc nhở học sinh thực hiện nghiêm túc nề nếp, giờ giấc, tác phong trong những ngày học, thi.
   - Nắm kỹ lịch thi học kỳ II, tránh trường hợp xem nhầm giờ thi, môn thi.
   - Cho học sinh làm Bản cam kết thực hiện kỳ thi nghiêm túc, tuyệt đối nói không với việc vi phạm qui chế thi.
2. Giáo viên chủ nhiệm lớp 12
   - Nhắc nhở các em thực hiện nghiêm túc nề nếp, giờ giấc, tác phong trong những ngày học ôn.
   - Xây dựng kế hoạch ôn tập chuẩn tốt kiến thức cho kỳ thi thử THPT QG do Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức vào những ngày 14, 15, 16/5/2018.
   - Nhắc nhở học sinh không để lại sách, vỡ, tài liệu ôn thi trong lớp để chuẩn bị cho khối 10, 11 thi học kỳ II và kỳ thi thử THPT Quốc gia vào tuần 35.
3. Kế hoạch lao động
   - Các lớp thực hiện tốt nhiệm vụ tưới cây theo kế hoạch đã phân công.
4. Một số nhắc nhở:
   - GVCN chỉ đạo cho các em học sinh vệ sinh phòng học, sắp xếp lại bàn ghế, mang tất cả những vật dụng không cần thiết ra khỏi lớp học. Trong tuần 34 Ban thi đua sẽ đi kiểm tra và trừ điểm những lớp vi phạm.
   - GVCN làm tốt công tác giáo dục tư tưởng học sinh tuyệt đối không được tham gia “Hội thánh của Đức Chúa Trời”. Hiện tại có một số tin nhắn gửi đến học sinh lôi kéo các em tham gia “Hội thánh Đức Chúa Trời” thông qua kết bạn trên mạng xã hội (Zalo, Facebook …). Nếu GVCN phát hiện những học sinh có những biểu hiện, hành động liên quan đến “Hội thánh của Đức Chúa Trời” kịp thời báo cáo với BGH để có biện pháp xử lý.

Phó hiệu trưởng

(Đã ký)