16:36 ICT Chủ nhật, 16/06/2019

Ta luôn tin rằng tình yêu đầu đời của ta là tình yêu cuối cùng và tình yêu cuối cùng của ta là tình yêu đầu tiên.G. Why Melville

Thứ sáu - 12/04/2019 08:51
SỞ GD & ĐT CÀ MAU

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 31
Thời gian: Từ ngày 15 - 04 đến ngày 20 - 04 - 2019

Chủ điểm: Thi đua “Học tập tốt, ôn tập tốt, thi nghiêm túc, chất lượng cao

1. Tiếp tục chấn chỉnh việc thực hiện nề nếp, nội qui của nhà trường: giáo viên chủ nhiệm tăng cường sinh hoạt 15 phút đầu giờ, nắm bắt tình hình thực hiện nề nếp của các em: giờ giấc, trang phục, tác phong, nội dung sinh hoạt 15 phút đầu giờ …
2. Phong trào thi đua học tập, thi học kỳ II: đẩy mạnh phong trào thi đua giữa các tổ, cá nhân, đạt thành tích cao trong trong các tuần ôn thi.
3. Khâu vệ sinh lớp học: Qua kiểm tra của Ban thi đua, một số lớp vẫn chưa làm tốt khâu vệ sinh lớp học. GVCN phân công cho các em cho học sinh dọn dẹp vệ sinh lớp để chuẩn bị thi HKII (học sinh không được để tập, sách giáo khoa, các vật dụng cá nhân tại lớp).
4. Kế hoạch lao động: Các lớp thực hiện tốt nhiệm vụ tưới cây và công việc lao động khác theo sự phân công của Ban lao động.
5. Học bổng Mobifone: Có 7 suất Học bổng của Mobifone (300.000 đồng/ suất), hỗ trợ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, ý thức trong việc thực hiện nề nếp, trong học tập. GVCN khối 11 chọn và nộp danh sách cho đ/c Thu, hạn chót thứ 3, ngày 16/4/2019. Học sinh sẽ nhận học bổng vào lúc 19 giờ,  ngày 20/4/2019 tại Trung tâm văn hóa huyện Đầm Dơi.
6. Lịch học tiếng Hàn và tiếng Nhật của chương trình Icogroup: GVCN thông báo đến học sinh: các em học sinh đã đăng ký học tiếng Hàn và tiếng Nhật của chương trình Icogroup, tập trung tại phòng số 9, 10 vào lúc 18 giờ 30 phút, ngày 21/4/2019 (tối chủ nhật) để khai giảng và học buổi đầu tiên.
7. Thi học kỳ II của khối 12 (tuần 31, 32): GVCN lớp 12, nhắc các em nắm kỹ lịch thi HKII, tập trung học ôn để đạt kết quả cao trong HKII, đảm bảo giờ giấc, trang phục, tác phong, tuyệt đối nói không với vi phạm qui chế thi.

Phó hiệu trưởng

(Đã ký)