19:33 EDT Chủ nhật, 18/08/2019

Tất cả đều qua, và cái đẹp nhất của chính chúng ta cũng chỉ là một kỷ niệm mà rồi cũng đến lượt thời gian xoá bỏ.E. Henriot

Thứ năm - 28/03/2019 22:12
SỞ GD & ĐT CÀ MAU

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 29
Thời gian: Từ ngày 01 - 04 đến ngày 6 - 04 - 2019

Chủ đề: “Đẩy mạnh phong trào thi đua học tập tốt – ôn tập tốt, chuẩn bị tốt cho kỳ thi học kỳ II”

1. Nề nếp, tác phong: GVCN tiếp tục bám sát lớp, làm tốt công tác giáo dục học sinh thực hiện tốt nề nếp, nội qui của nhà trường. Nắm danh sách học sinh vắng phụ đạo, bỏ tiết, xử lý nghiêm những học sinh vi phạm, kịp thời thông báo với phụ huynh về những trường hợp học sinh vi phạm.
2. Phong trào thi đua học tập: Đẩy mạnh phong trào thi đua học tập hướng đến cao điểm thi đua “Học tập  tốt, ôn tập tốt, thực hiện mùa thi nghiêm túc, chất lượng cao”. Giáo viên chủ nhiệm làm tốt công tác xây dựng kế hoạch, có những giải pháp phù hợp nâng cao ý thức tự giác học tập của từng đối tượng học sinh nhằm nâng cao kết quả học kỳ II. Đặc biệt là khối 12, thời gian ôn thi học kỳ chỉ còn 2 tuần, GVCN 12 làm tốt công tác giáo dục ý thức tự học, tự ôn của các em, lưu ý các lớp từ 12A7 đến 12A14.
3. Tiếp tục thực hiện tốt khâu vệ sinh trường, lớp, phòng chống cháy nổ trong mùa khô, học sinh ở khu nhà trọ lưu ý việc sử dụng điện, bếp ga.
4. Thực hiện An toàn giao thông: không để xảy ra tai nạn gây
5. Chương trình giao lưu - kết nghĩa – tư vấn tuyển sinh: giữa trường ĐH Cửu Long và 4 trường THPT trên địa bàn huyện Đầm Dơi (THPT Đầm Dơi, THPT Thái Thanh Hòa, THPT Tân Đức, THPT Quách Văn Phẩm) vào chiều ngày 30 và 31/3/2019 (thứ 7 và sáng chủ nhật), có kế hoạch cụ thể trên bảng thông tin.
- Riêng công tác tư vấn tuyển sinh sẽ tổ chức vào lúc 6 giờ 30 phút ngày 31/3/2019 (chủ nhật), tại trường THPT Đầm Dơi, thành phần tham dự gồm GVCN khối 12, học sinh khối 12, Ban giám hiệu, Công Đoàn, Đoàn trường.
6. Thi Olympic 30/4/2019: GVCN có học sinh trong đội tuyển thi Olympic 30/4/2019 làm tốt công tác tư tưởng, động viên các em tập trung học, ôn đạt kết quả cao trong kỳ thi (ngày 5, 6, 7/4/2019 tại thành phố Hồ Chí Minh).

Phó hiệu trưởng

(Đã ký)