18:38 EDT Thứ hai, 18/06/2018

Ðối với tôi, sự thật trong tình bạn là thiêng liêng không kém một cuộc hôn nhân vĩnh cửu.Katherine

Thứ năm - 01/02/2018 11:01
SỞ GD & ĐT CÀ MAU

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 22
Thời gian: Từ ngày 5 - 02 đến ngày 10 - 02 - 2018

Chủ đề: thực hiện tốt nề nếp, nội quy trường, lớp trong những ngày trước tết Mậu Tuất năm 2018

1. GVCN bám sát lớp, nhắc nhở học sinh thực hiện nghiêm túc nề nếp, nội qui của trường, lớp trong tuần trước tết.
2. Đẩy mạnh phong trào thi đua học tập hướng đến hoạt động chao mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 26/3.
3. Tuần 22 cả 3 khối không học phụ đạo, dành cho các hoạt động khác.
4. Thi thử Đại học khối 12 lần I
   - Buổi chiều các ngày 5, 6, 7, 8/2/2018  (thứ 2, 3, 4, 5), GVCN nhắc nhở các em xem kỹ lịch thi (thời gian, môn thi).
   - GVCN nhắc nhở các em tập trung học ôn, thi nghiêm túc, không vi phạm nề nếp, qui chế thi.
5. Các em học sinh đăng ký học tiếng Hàn, tiếng Nhật của Chương trình du học Nhật Bản- Hàn Quốc - Tổ chức giáo dục và nhân lực quốc tế ICOGROUP, chiều ngày 9/2/2018 (thứ 6) tập trung tại dãy 12 phòng để học buổi đầu tiên (thời gian, danh sách học sinh theo lớp sẽ thông báo trong tuần sau (các em xem trên bản thông tin của trường).
6. GVCN thông tin lại thời gian họp phụ huynh, yêu cầu học sinh mời phụ huynh dự họp phải đúng đối tượng, hạn chế tối đa việc người thân đi dự thay (trừ một số trường hợp hết sức đặc biệt). Sau buổi họp nộp Biên bản cho thầy Nguyễn Hùng.
7. Thực hiện tốt kế hoạch lao động trong tuần 22, giáo viên chủ nhiệm quản lý lớp.
8. GVCN thông báo đến học sinh lớp chủ nhiệm: em nào có sai sót thông tin trong  thẻ BHYT thì  nộp lại. GVCN thu hồi, lập danh sách ghi rõ sai sót, nộp lại cho bộ phận Y tế để điều chỉnh cho các em (hạn chót ngày thứ 3).

Phó hiệu trưởng

(Đã ký)