02:19 ICT Thứ tư, 06/07/2022
Đổi mới để khẳng định, để phát triển, để nâng tầm, vươn xa.
Danh ngôn cuộc sống

Tình yêu là sự tô điểm vĩ đại. Tình yêu làm cho thiên nhiên nở hoa, nó hát lên những bài hát kỳ diệu nhất và quay cuồng trong những vũ khúc huy hoàng.A. Lunasa

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 45
  • Hôm nay: 487
  • Tháng hiện tại: 26840
  • Lượt truy cập: 29505441

Ngoại khóa "Sức mạnh của ước mơ"

Thứ ba - 19/03/2019 09:54
Ngày 18/3/2019, Chi ủy trường THPT Đầm Dơi sinh hoạt chuyên đề ngoại khoá “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” với chủ đề: Sức mạnh của ước mơ
Đến dự buổi sinh hoạt chuyên đề có đồng chí Phạm Việt Hưng- Bí thư chi bộ - PHT nhà trường, quý thầy cô chủ nhiệm và gần 1.500 em học sinh khối 11 và 12 của trường. 
 
Mục đích quan trọng của buổi sinh hoạt chuyên đề là làm sống dậy trong tâm trí của các em học sinh chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh với ước mơ vĩ đại “ Tôi chỉ có một ham muốn, ham muốn tột bật là làm sao cho nước tôi được độc lập , dân tôi được tự do, đồng bào tôi ai cũng có cơm ăn, áo mặc, ai cũng được học hành”. Từ ước mơ vĩ đại ấy, người đã đặt ra. nhiều mục tiêu và từng bước hoàn thành  các mục tiêu của đời mình để biến ước mơ thành hiện thực.
 
Cũng từ đó, thông qua buổi sinh hoạt chuyên đề, nhà trường đã giáo dục học sinh ta thức về việc  không ngừng ước mơ, không ngừng nổ lực để biến ước mơ thành hiện thực.  Để đạt được ước mơ , mỗi học sinh cần xây dựng kế hoạch thực hiện cho mình, mục tiêu trong từng tháng, từng năm.. Lúc ấy các em sẽ là người thủy thủ tự lái con tàu của đời mình, vượt qua sóng gió để cập bến bờ mơ ước! 

Buổi ngoại khoá trong vòng 45 phút đã để lại nhiều cảm xúc và suy nghĩ trong lòng các em!
Một số hình ảnh
 
Hải Minh (Tổ Văn)