22:54 EST Chủ nhật, 19/11/2017

Có ít nhất một người bạn để ta chia sẻ những tư tưởng và tình cảm thì tốt hơn là có cả một lô bạn hời hợt.Dr. Blair Justice

• Hôm nay: 1927
  • Lượt truy cập: 24820658

Lễ trao tặng xe đạp cho học sinh vượt khó trường THPT Đầm Dơi.

Thứ sáu - 04/11/2016 08:19
Chiều ngày 04 tháng 11 năm 2016, trường THPT Đầm Dơi tổ chức lễ trao tặng xe đạp cho các em học sinh vượt khó do Hội xe đạp HH và Bạn Hữu tài trợ. Đến dự lễ có ông Trần Thiện Hải – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần thủy sản Minh Hải; Ông Lê Quang Đức – Phó Giám đốc công ty sách thiết bị Cà Mau.

Ông Trần Thiện Hải – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần thủy sản Minh Hải
trao 15 xe đạp của Hội xe đạp HH và Bạn Hữu cho các em học sinh

Nhằm chung tay, góp sức để giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục đến trường, trong những năm học qua, lãnh đạo nhà trường đã kêu gọi và vận động được rất nhiều suất học bổng đến từ các tổ chức và mạnh thường quân. Dịp này, nhà trường đón nhận 15 chiếc xe đạp do Hội xe đạp HH và Bạn Hữu tài trợ. Ông Trần Thiện Hải – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần thủy sản Minh Hải đại diện Hội xe đạp HH và Bạn Hữu tài trợ đã bày tỏ cảm xúc vui mừng, phấn khởi khi được chung tay góp phần vào công cuộc xã hội hóa của nhà trường. Bên cạnh đó, ông còn nhắn gởi, động viên các em học sinh hãy cố gắng học tập để sau này trở thành những người có ích cho xã hội.

Ông Trần Thiện Hải – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần thủy sản Minh Hải phát biểu trong buổi lễ

Về phía lãnh đạo nhà trường, thầy Phạm Việt Hưng - Phó Hiệu trưởng đã gởi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến Hội xe đạp HH và Bạn Hữu, mong muốn nhà trường sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ đến từ các mạnh thường quân để một phần nào đó giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục theo đuổi ước mơ đến trường của mình.

Thầy Phạm Việt Hưng - Phó Hiệu trưởng nhà trường gởi lời cảm ơn đến Hội xe đạp HH và Bạn Hữu
Hoài Thương (Tổ Tin học)

Số: 02/2016/TT-BGDĐT
TênThông tư 02/2016 sửa đổi, bổ sung quy chế thi THPT Quốc gia năm 2016
Ngày BH: (09/03/2016)
Số: Dự thảo quy chế tổ chức trường THPT Đầm Dơi 2015
TênDự thảo quy chế tổ chức trường THPT Đầm Dơi 2015
Ngày BH: (05/01/2015)
  • Chuyện cổ tích về thầy trò tí hon làm hàng triệu trái tim thổn thức
    Chủ nhật - 19/11/2017 20:15
    Chuyện cổ tích về thầy trò tí hon làm hàng triệu trái tim thổn thức
    Tối 18/11, Bộ GD&ĐT đã phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam tổ chức chương trình “Thay lời tri ân” năm 2017. Cũng tại chương trình, sự xuất hiện của cậu học trò tí hon Đinh Văn K'Rể đã khiến hàng triệu người xem xúc động.
  • Về nơi giáo viên không chỉ yêu nghề mà còn phải... khỏe
    Chủ nhật - 19/11/2017 15:00
    Về nơi giáo viên không chỉ yêu nghề mà còn phải... khỏe
    Băng rừng, lội suối là cụm từ quen thuộc đối với những thầy cô giáo đang công tác tại trường Tiểu học và THCS Krong (xã Krong, huyện Kbang, Gia Lai). Họ đang từng ngày âm thầm gieo từng con chữ trên vùng đất khó này.
  • Cuộc đời “phù thủy toán học”: bộ óc thiên tài siêu phàm nhất lịch sử
    Chủ nhật - 19/11/2017 05:00
    Cuộc đời “phù thủy toán học”: bộ óc thiên tài siêu phàm nhất lịch sử
    “Máy tính sống”, “thiên tài toán học”, “người phụ nữ thông minh nhất thế giới”, đó là những mỹ từ mà giới khoa học dành tặng cho người phụ nữ sở hữu bộ não thuộc hàng siêu việt với khả năng xử lý những phép toán nhanh hơn cả máy tính.
  • Cô giáo trẻ “chắp cánh” ước mơ trẻ tự kỷ nghèo
    Chủ nhật - 19/11/2017 01:00
    Cô giáo trẻ “chắp cánh” ước mơ trẻ tự kỷ nghèo
    “Nếu không vì tình thương, chỉ biết tới lợi nhuận, có lẽ cơ sở đã phải đóng cửa ngay từ khi mới mở”
  • Cô giáo 9X với cách dạy văn độc đáo
    Thứ bảy - 18/11/2017 22:40
    Cô giáo 9X với cách dạy văn độc đáo
    Cô Trần Thị Quỳnh Anh, giáo viên Trường THPT Trưng Vương, quận 1 (TP.HCM) cho học sinh vẽ tranh, hóa thân vào nhân vật, đóng phim, tương tác với người nổi tiếng và tham gia vào những dự án mang ý nghĩa xã hội để học môn văn.