11:37 EDT Thứ ba, 27/06/2017

Thời gian chờ đợi là thời gian khốn khổ nhất.S. Doudney

Lễ trao tặng xe đạp cho học sinh vượt khó trường THPT Đầm Dơi.

Thứ sáu - 04/11/2016 08:19
Chiều ngày 04 tháng 11 năm 2016, trường THPT Đầm Dơi tổ chức lễ trao tặng xe đạp cho các em học sinh vượt khó do Hội xe đạp HH và Bạn Hữu tài trợ. Đến dự lễ có ông Trần Thiện Hải – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần thủy sản Minh Hải; Ông Lê Quang Đức – Phó Giám đốc công ty sách thiết bị Cà Mau.

Ông Trần Thiện Hải – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần thủy sản Minh Hải
trao 15 xe đạp của Hội xe đạp HH và Bạn Hữu cho các em học sinh

Nhằm chung tay, góp sức để giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục đến trường, trong những năm học qua, lãnh đạo nhà trường đã kêu gọi và vận động được rất nhiều suất học bổng đến từ các tổ chức và mạnh thường quân. Dịp này, nhà trường đón nhận 15 chiếc xe đạp do Hội xe đạp HH và Bạn Hữu tài trợ. Ông Trần Thiện Hải – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần thủy sản Minh Hải đại diện Hội xe đạp HH và Bạn Hữu tài trợ đã bày tỏ cảm xúc vui mừng, phấn khởi khi được chung tay góp phần vào công cuộc xã hội hóa của nhà trường. Bên cạnh đó, ông còn nhắn gởi, động viên các em học sinh hãy cố gắng học tập để sau này trở thành những người có ích cho xã hội.

Ông Trần Thiện Hải – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần thủy sản Minh Hải phát biểu trong buổi lễ

Về phía lãnh đạo nhà trường, thầy Phạm Việt Hưng - Phó Hiệu trưởng đã gởi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến Hội xe đạp HH và Bạn Hữu, mong muốn nhà trường sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ đến từ các mạnh thường quân để một phần nào đó giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục theo đuổi ước mơ đến trường của mình.

Thầy Phạm Việt Hưng - Phó Hiệu trưởng nhà trường gởi lời cảm ơn đến Hội xe đạp HH và Bạn Hữu
Hoài Thương (Tổ Tin học)

• Cần Thơ: Đảm bảo công tác chấm thi nghiêm túc
    Thứ ba - 27/06/2017 12:03
    GD&TĐ - Thực hiện công tác chấm thi THPT quốc gia năm 2017, Sở GD&ĐT TP Cần Thơ huy động hơn 80 cán bộ chấm thi.
  • 5 ưu điểm của kỳ thi THPT quốc gia 2017
    Thứ ba - 27/06/2017 12:01
    GD&TĐ - Bà Nguyễn Thị Liên - Phó trưởng Ban Tuyên giáo thành ủy Hà Nội - cho rằng: Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 thực hiện đổi mới công tác thi/tuyển sinh theo tinh thần Nghị quyết 29-NQ/TW, nhằm giảm áp lực, tốn kém cho thí sinh, gia đình và xã hội; đạt được 2 mục đích lấy kết quả xét tốt nghiệp THPT và xét tuyển vào ĐH, CĐ.
  • Quảng Bình: Dự kiến hoàn tất chấm thi ngày 3/7
    Thứ ba - 27/06/2017 11:21
    GD&TĐ - Ngày 27/6, tin từ Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Bình cho biết, từ ngày 25/6 đã triển khai việc chấm thi đối với các môn thi trắc nghiệm và dự kiến sẽ hoàn tất việc chấm thi vào ngày 3/7 tới đây.
  • GS.TSKH Phạm Thị Trân Châu: Tôi đánh giá cao kỳ thi THPT quốc gia 2017
    Thứ ba - 27/06/2017 10:58
    GD&TĐ - GS.TSKH Phạm Thị Trân Châu - Chủ tịch Hội Nữ trí thức Việt Nam, Chủ nhiệm Hội đồng tư vấn khoa học-giáo dục-môi trường UBTW MTTQ Việt Nam hoan nghênh và đánh giá cao những đổi mới của kỳ thi THPT quốc gia 2017.
  • Hà Nội: Huy động hơn 300 giáo viên chấm thi THPT quốc gia 2017
    Thứ ba - 27/06/2017 10:45
    GD&TĐ - Ông Ngô Văn Chất - Trưởng phòng Quản lý thi và kiểm định chất lượng (Sở GD&ĐT Hà Nội) cho biết như vậy trong buổi giao ban báo chí tại Thành ủy chiều 27/6.
  • Nhà giáo ưu tú Dương Thị Trúc Bạch: Phải biết chọn lọc cái nào tốt cho học...
    Thứ ba - 27/06/2017 10:19
    GD&TĐ - Mặc dù đã nghỉ hưu nhưng bất kỳ các hoạt động nào của Hội khuyến học TPHCM cô đều có mặt. Đối với cô cống hiến cho sự nghiệp trồng người là niềm đam mê không kể thời gian và tuổi tác. Cô là NGƯT Dương Thị Trúc Bạch – nguyên Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, TPHCM.
  • Giáo viên dạy các môn chuyên ngành bằng Tiếng Anh: Cung không đủ cầu
    Thứ ba - 27/06/2017 10:14
    GD&TĐ - Bắt đầu từ năm học 2011-2012, Bộ GD&ĐT và Ban quản lý Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020 đã chỉ đạo các trường THPT trong cả nước triển khai thí điểm dạy các môn Toán, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Tin học bằng tiếng Anh.