10:32 EDT Thứ năm, 27/07/2017

Đợi chờ:Ðối với những người đợi chờ, một lát dường như một nămTục ngữ Trung Quốc

Lễ trao tặng xe đạp cho học sinh vượt khó trường THPT Đầm Dơi.

Thứ sáu - 04/11/2016 08:19
Chiều ngày 04 tháng 11 năm 2016, trường THPT Đầm Dơi tổ chức lễ trao tặng xe đạp cho các em học sinh vượt khó do Hội xe đạp HH và Bạn Hữu tài trợ. Đến dự lễ có ông Trần Thiện Hải – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần thủy sản Minh Hải; Ông Lê Quang Đức – Phó Giám đốc công ty sách thiết bị Cà Mau.

Ông Trần Thiện Hải – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần thủy sản Minh Hải
trao 15 xe đạp của Hội xe đạp HH và Bạn Hữu cho các em học sinh

Nhằm chung tay, góp sức để giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục đến trường, trong những năm học qua, lãnh đạo nhà trường đã kêu gọi và vận động được rất nhiều suất học bổng đến từ các tổ chức và mạnh thường quân. Dịp này, nhà trường đón nhận 15 chiếc xe đạp do Hội xe đạp HH và Bạn Hữu tài trợ. Ông Trần Thiện Hải – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần thủy sản Minh Hải đại diện Hội xe đạp HH và Bạn Hữu tài trợ đã bày tỏ cảm xúc vui mừng, phấn khởi khi được chung tay góp phần vào công cuộc xã hội hóa của nhà trường. Bên cạnh đó, ông còn nhắn gởi, động viên các em học sinh hãy cố gắng học tập để sau này trở thành những người có ích cho xã hội.

Ông Trần Thiện Hải – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần thủy sản Minh Hải phát biểu trong buổi lễ

Về phía lãnh đạo nhà trường, thầy Phạm Việt Hưng - Phó Hiệu trưởng đã gởi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến Hội xe đạp HH và Bạn Hữu, mong muốn nhà trường sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ đến từ các mạnh thường quân để một phần nào đó giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục theo đuổi ước mơ đến trường của mình.

Thầy Phạm Việt Hưng - Phó Hiệu trưởng nhà trường gởi lời cảm ơn đến Hội xe đạp HH và Bạn Hữu
Hoài Thương (Tổ Tin học)