20:00 ICT Thứ năm, 27/04/2017

Tình yêu:Tình yêu là một tình cảm vĩ đại nhất, nó sáng tạo nên điều kỳ diệu, sáng tạo nên những con người mới, nó làm ra những giá trị vĩ đại nhất của con người.Makarenko

Họp phụ huynh khối 12 lần 3 năm học 2015-2016

Chủ nhật - 10/04/2016 15:54
Sáng nay (10/4/2016), trường THPT Đầm Dơi tổ chức họp phụ huynh học sinh khối 12 lần 3, năm học 2015 - 2016. Đến dự có thầy Châu Văn Tuy - Hiệu trưởng nhà trường; Cô Mã Thị Xuân Thu - Phó hiệu trưởng cùng Ban đại diện cha mẹ học sinh và phụ huynh của hơn 450 học sinh.
Quang cảnh buổi họp

Cuộc họp lần này chủ yếu xoay quanh kỳ thi THPT Quốc gia 2016. Đại diện nhà trường, thầy Châu Văn Tuy - Hiệu trưởng nhà trường đã có buổi vấn đáp trực tiếp với các vị phụ huynh, giải đáp các thắc mắc mà các phụ huynh chưa nắm được. Đồng thời cũng nêu lên những điểm mới trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016. Một trong những điểm khác mà quý phụ huynh quan tâm đó là kỳ thi năm nay, Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau chỉ tổ chức 01 cụm thi tại Cà Mau (năm 2015, các em học sinh khối 12 phải dự thi tại các cụm thi tập trung tại Bạc Liêu, Cần Thơ, ...). Hầu hết, các phụ huynh đều vui mừng vì không phải đi lại vất vả, tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Bên cạnh đó, nhà trường còn yêu cầu phụ huynh phối hợp nhắc nhở, đôn đốc việc tự học ở nhà của các em. Bởi chỉ còn khoảng 3 tháng nữa là đến kỳ thi THPT Quốc gia và kỳ thi HKII. Tuy nhiên vẫn còn nhiều em có ý thức chưa tốt, còn ham chơi.

Sau buổi vấn đáp trực tiếp với Ban giám hiệu, quý phụ huynh tập trung về từng lớp để gặp giáo viên chủ nhiệm. Tại đây, phụ huynh đã được nghe giáo viên chủ nhiệm báo cáo tình học tập, việc thực hiện nội quy nề nếp của lớp và cụ thể từng học sinh. Qua đó, đưa ra một số biện pháp để giáo dục tốt học sinh.
Hoài Thương (Tổ Tin học)