20:49 ICT Thứ sáu, 20/05/2022
Đổi mới để khẳng định, để phát triển, để nâng tầm, vươn xa.
Danh ngôn cuộc sống

Có ít nhất một người bạn để ta chia sẻ những tư tưởng và tình cảm thì tốt hơn là có cả một lô bạn hời hợt.Dr. Blair Justice

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 20
  • Hôm nay: 3850
  • Tháng hiện tại: 100639
  • Lượt truy cập: 29262619

Hội thi sáng tạo đồ dùng dạy học

Thứ ba - 15/11/2016 16:06
Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỉ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11, trường THPT Đầm Dơi đã tổ chức hội thi sáng tạo đồ dùng dạy học cho các nữ giáo viên của trường.
Tham gia hội thi lần này có hơn 15 tác phẩm do quý cô trong hội đồng sư phạm tự sáng tạo, thiết kế. Nhìn chung, các sản phẩm hết sức phong phú, đa dạng nhiều màu sắc, có tính thẩm mĩ và thiết thực. Nhiều sản phẩm được làm rất công phu và có thể vận dụng dạy trong nhiều tiết.
 
Hội thi có ý nghĩa rất thiết thực nhằm bổ sung những thiết bị còn thiếu, phát huy được việc tự làm và sử dụng đồ dùng dạy học của giáo viên, bước đầu đáp ứng yêu cầu về tính trực quan trong dạy học và khuyến khích phong trào tự làm đồ dùng dạy học trong giáo viên với mục đích sử dụng phương tiện trực quan vào công tác giảng dạy để nâng cao chất lượng dạy và học.
 
Bên cạnh đó, hội thi còn là dịp cho các cô thể hiện tài năng, sự sáng tạo của mình, niềm say mê nghiên cứu khoa học, là nơi để giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về làm đồ dùng dạy học. Qua đó khơi dậy và nhân rộng phong trào tự làm đồ dùng dạy học trong toàn trường.

Một số hình ảnh 
Hoài Thương (Tổ Tin học)