18:59 EDT Thứ hai, 18/06/2018

Ta sẽ đọc sâu sắc hơn, ta sẽ nhớ chính xác hơn, ta thưởng thức các sự việc với niềm thích thú lớn hơn nếu ta có một người bạn để cùng chia sẻ với ta.Pam Brown

Hội thi nhảy dân vũ chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Chủ nhật - 04/03/2018 19:27
Chiều qua (04/03/2018), Công đoàn trường THPT Đầm Dơi đã tổ chức hội thi nhảy dân vũ chào mừng kỉ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2018).
Hội thi đã thu hút sự quan tâm và hào hứng của đông đảo các em học sinh. Có tất cả 46 tiết mục đến từ các tập thể lớp.

Những ánh mắt háo hức, những cảm xúc đợi chờ … Và âm nhạc… Và bùng nổ… Sự nhiệt huyết, năng động, sáng tạo được thể hiện qua những điệu dân vũ do chính các em học sinh biên đạo. Nhiều tiết mục được đầu tư kỹ cả về trang phục lẫn phần biên đạo đem đến cho người xem những động tác, kỹ thuật điêu luyện, đẹp mắt.

Hội thi đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết giữa các tập thể lớp. Đồng thời cũng đáp ứng được nhu cầu, sở thích, vui chơi giải trí mang tính cộng đồng phù hợp với xu hướng phát triển của giới trẻ, góp phần vào công cuộc xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực trong nhà trường.

Một số hình ảnh trong hội thi:

Hoài Thương