Trường THPT Đầm DơiTrường THPT Đầm Dơi
15:00 ICT Thứ tư, 30/11/2022
Đổi mới để khẳng định, để phát triển, để nâng tầm, vươn xa.
Danh ngôn cuộc sống

Tình yêu là điều kiện, nơi đó hình ảnh của người khác cần thiết cho chính bản thân của bạn.R. A. Heinlein

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 40
  • Hôm nay: 2846
  • Tháng hiện tại: 271984
  • Lượt truy cập: 31289067

Hội thảo chuyên đề liên tổ Vật lý, Hóa học, Sinh học

Thứ bảy - 22/10/2016 10:41
Chiều qua (22/10/2016), trường THPT Đầm Dơi tổ chức buổi hội thảo chuyên đề liên tổ Vật lý, Hóa học, Sinh học. Đến dự có ông Thi Văn Trí - Trưởng Phòng Giáo dục trung học sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau cùng quý thầy cô đến từ một số trường THPT trong tỉnh.
Chiều ngày 28/9/2016, Bộ Giáo dục chính thức công bố phương án thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2017. Có thể nói, việc đổi mới hình thức thi trắc nghiệm đã khiến học sinh khá bỡ ngỡ, gặp phải những khó khăn nhất định. Trước những thay đổi đó, trường THPT Đầm Dơi đã quyết định tổ chức buổi hội thảo chuyên đề liên tổ nhằm để trao đổi, học hỏi kinh nghiệm góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và chuẩn bị kiến thức kỹ năng tốt cho học sinh khi tham gia kỳ thi quan trọng này.

Quang cảnh buổi hội thảo

 
Nội dung buổi hội thảo xoay quanh các vấn đề như phân tích ma trận đề thi minh họa kỳ thi THPT Quốc gia 2016, 2017; Một số giải pháp thực hiện để nâng cao chất lượng bộ môn vật lý, hóa học, sinh học. Qua đó giúp quý thầy cô các trường THPT trong tỉnh giao lưu, chia sẽ, học hỏi kinh nghiệm với nhau về chuyên môn, phương pháp dạy đạt hiệu quả.

Thầy Võ Hoàng Anh - Tổ trưởng tổ Vật lý - Công nghệ phân tích ma trận đề thi minh hoạ môn Vật lý

Thầy Huỳnh Vũ Phương - Tổ trưởng tổ Hoá học phân tích ma trận đề thi minh họa môn Hoá

Thầy Hồ MInh Tình phân tích ma trận đề thi minh hoạ môn Sinh học

 
Tại buổi hội thảo, ông Thi Văn Trí đã đánh giá cao các bài báo cáo của báo cáo viên, sự chuẩn bị cũng như lòng nhiệt huyết của thầy cô trường THPT Đầm Dơi. Đồng thời khuyến khích các trường THPT trong tỉnh nên tổ chức các buổi hội thảo như vậy để nâng cao chất lượng trong kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới.

Ông Thi Văn Trí - Trưởng phòng Giáo dục trung học Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau phát biểu tại hội thảo.Các đại biểu tham dự thảo luận vui tươi, phấn khởi.
Hoài Thương (Tổ Tin học)