02:20 ICT Thứ bảy, 15/05/2021

Tình yêu là sự tô điểm vĩ đại. Tình yêu làm cho thiên nhiên nở hoa, nó hát lên những bài hát kỳ diệu nhất và quay cuồng trong những vũ khúc huy hoàng.A. Lunasa

Công bố quyết định điều động chức danh lãnh đạo

Thứ năm - 31/10/2019 11:03
Sáng nay (31/10/2019), lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau đã công bố quyết định điều động cán bộ giữ chức vụ lãnh đạo.
Đến dự buổi công bố quyết định có ông Lê Thanh Liêm - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau; Ông Ngô Vũ Linh - Trưởng phòng tổ chức cán bộ cùng toàn thể hội đồng sư phạm của trường.
Theo quyết định điều động, thầy Châu Văn Tuy được chuyển về giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THPT Hồ Thị Kỷ; Cô Mã Thị Xuân Thu chuyển về trường THPT Thái Thanh Hòa giữ chức vụ Phó hiệu trưởng và thầy Võ Thanh Hùng được chuyển về giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THPT Đầm Dơi.
Hoài Thương