20:33 ICT Thứ ba, 22/09/2020

Trong tình yêu chúng ta khẳng định nhau chứ không phải thống trị nhau. Yêu đương không phải là thắng hay bại mà là nâng đỡ lẫn nhau.Tư tưởng phương Tây

Công bố quyết định điều động chức danh lãnh đạo

Thứ năm - 31/10/2019 11:03
Sáng nay (31/10/2019), lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau đã công bố quyết định điều động cán bộ giữ chức vụ lãnh đạo.
Đến dự buổi công bố quyết định có ông Lê Thanh Liêm - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau; Ông Ngô Vũ Linh - Trưởng phòng tổ chức cán bộ cùng toàn thể hội đồng sư phạm của trường.
Theo quyết định điều động, thầy Châu Văn Tuy được chuyển về giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THPT Hồ Thị Kỷ; Cô Mã Thị Xuân Thu chuyển về trường THPT Thái Thanh Hòa giữ chức vụ Phó hiệu trưởng và thầy Võ Thanh Hùng được chuyển về giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THPT Đầm Dơi.
Hoài Thương