05:24 EST Thứ hai, 30/11/2020

Ðừng để tính tự phụ và tự kỷ làm bạn nghĩ rằng người ta sẽ trở thành bạn bè của mình ngay lần đầu gặp gỡ. Tình bạn đích thực phải được chậm rãi vun trồng.Lord Chesterfield

Công bố quyết định điều động chức danh lãnh đạo

Thứ năm - 31/10/2019 00:03
Sáng nay (31/10/2019), lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau đã công bố quyết định điều động cán bộ giữ chức vụ lãnh đạo.
Đến dự buổi công bố quyết định có ông Lê Thanh Liêm - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau; Ông Ngô Vũ Linh - Trưởng phòng tổ chức cán bộ cùng toàn thể hội đồng sư phạm của trường.
Theo quyết định điều động, thầy Châu Văn Tuy được chuyển về giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THPT Hồ Thị Kỷ; Cô Mã Thị Xuân Thu chuyển về trường THPT Thái Thanh Hòa giữ chức vụ Phó hiệu trưởng và thầy Võ Thanh Hùng được chuyển về giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THPT Đầm Dơi.
Hoài Thương