09:19 ICT Chủ nhật, 19/09/2021
Đổi mới để khẳng định, để phát triển, để nâng tầm, vươn xa.
Danh ngôn cuộc sống

Ta sẽ đọc sâu sắc hơn, ta sẽ nhớ chính xác hơn, ta thưởng thức các sự việc với niềm thích thú lớn hơn nếu ta có một người bạn để cùng chia sẻ với ta.Pam Brown

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 11
  • Hôm nay: 1289
  • Tháng hiện tại: 40475
  • Lượt truy cập: 27077197

Kế hoạch chủ nhiệm tuần 8

Thứ hai - 22/10/2018 08:46
SỞ GD & ĐT CÀ MAU
TRƯỜNG THPT ĐẦM DƠI
 
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
 
KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 8
(Thời gian: từ ngày 22 - 10 - 2018 đến ngày 27- 10 – 2018)
Chủ đề: Chào mừng Hội giảng vòng trường lần thứ 28
 
1. Duy trì tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường: GVCN tăng cường kiểm tra, theo dõi, giáo dục để ngăn chặn kịp thời những vi phạm của học sinh, đặc biệt là vi phạm về đầu tóc, môi son, trang phục, tác phong …
2. Chấn chỉnh sinh hoạt 15 phút đầu giờ: trong tuần qua nhiều buổi sinh hoạt 15 phút của một số lớp không hiệu quả, giáo viên chủ nhiệm cần chỉ đạo cho BCS xây dựng kế hoạch hoạt động có hiệu quả trong sinh hoạt 15 phút.
3. Đẩy mạnh phong trào thi đua học tập, đạt kết quả cao trong phong trào thi đua, trong đợt kiểm tra 1 tiết: Giáo viên chủ nhiệm hướng dẫn học sinh xây dựng kế hoạch học, ôn, chỉ tiêu phấn đấu cho từng môn.
4. Hưởng ứng tích cực Hội giảng vòng trường lần thứ 28: các lớp được chọn dạy Hội giảng (có danh sách), giáo viên chủ nhiệm nhắc nhở các em chuẩn bị tốt cho tiết dạy của giáo viên bộ môn: học bài cũ, chuẩn bị bài mới, không khí học tập..., tạo điều kiện tốt nhất cho giờ dạy Hội giảng.
5. Tích cực tham gia phong trào bề nổi chào mừng 20/11: tiếp tục tập luyện văn nghệp, thể thao, nhưng không làm ảnh hưởng đến học tập. GVCN thường xuyên nhắc nhở các em đảm bảo giờ giấc tập luyện, chú ý khâu vệ sinh.
6. Thực hiện nghiêm túc luật An toàn giao thông: Giáo viên chủ nhiệm làm tốt công tác tuyên truyền cho học sinh qua sinh hoạt chuyên đề về ATGT.
7. Tăng cường công tác giữ gìn vệ sinh, bảo quản tài sản của nhà trường, GVCN nhắc nhở học sinh thường xuyên dọn dẹp vệ sinh trước, trong và sau buổi học, tạo ra môi trường học tập trong lành, thoải mái.
8. Nhắc nhở: học sinh không được để tập vở và các vật dụng cá nhân lại lớp, BGH chỉ đạo cho Đoàn trường trừ điểm thi đua lớp có HS vi phạm.

Phó hiệu trưởng

(Đã ký)         

Mã Thị Xuân Thu