00:35 EDT Thứ hai, 19/08/2019

Ðối với tôi, sự thật trong tình bạn là thiêng liêng không kém một cuộc hôn nhân vĩnh cửu.Katherine

Thứ sáu - 22/03/2019 19:53
SỞ GD & ĐT CÀ MAU

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 28
Thời gian: Từ ngày 25 - 03 đến ngày 30 - 03 – 2019

Chủ đề: Chào mừng ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/2019)

1. Tiếp tục duy trì tốt nề nếp của nhà trường: giáo viên chủ nhiệm làm tốt công tác giáo dục học sinh ý thức tự giác thực hiện tốt nề nếp, nội qui của nhà trường, đặt biệt là khối 12, hiện tượng học sinh nghỉ học, xin về trong các buổi ôn thi cũng như chính khóa đã bắt đầu xuất hiện.
2. Phong trào thi đua học tập: GVCN xây dựng kế hoạch, phát động phong trào thi đua học tập hướng tới thi HKII.
3. Cơ sở vật chất, vệ sinh: GVCN nhắc nhở học sinh bảo quản tốt cơ sở vật chất, giữ gìn vệ sinh trường, lớp.
4. An toàn giao thông: thường xuyên giáo dục, nhắc nhở các em thực hiện tốt An toàn giao thông.
5. Hoạt động Chào mừng Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3
   - Tiết chào cờ thứ 2 (25/3/2019): Đoàn trường Ôn lại truyền thống ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và làm Lễ kết nạp Đoàn viên mới. Trao thưởng: Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc: giải vòng trường và vòng tỉnh
   - Ngày 31/3/2019: Đoàn trường kết hợp với trường Đại học Cửu Long tổ chức giao lưu thể thao, văn nghệ, hướng nghiệp cho học sinh.
6. Sinh hoạt chuyên đề tháng 3
   - Khối 10: Kỹ năng ứng phó với áp lực từ bạn xấu
   - Khối 11: Kỹ năng giao tiếp trên điện thoại
   - Khối 12: Kỹ năng ứng phó với Stress
7. GVCN lớp 12:
   - GVCN yêu cầu các em học sinh có sai sót trong hồ sơ dự thi THPT QG: hoàn thành việc bổ sung, điều chỉnh các loại giấy tờ theo nội dung của Ban kiểm tra.
   - GVCN trực tiếp thu, kiểm tra các nội dung điều chỉnh đúng với giấy khai sinh và nộp lại cho Văn phòng, chậm nhứt là ngày 30/3/2019 (thứ 7)
   - Theo kế hoạch của Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau: khối 12 sẽ kiểm tra học kỳ II trong tuần 31 và 32.

Phó hiệu trưởng

(Đã ký)