13:27 EST Thứ tư, 07/12/2016

Hãy trân trọng tình yêu, bạn sẽ nhận được tất cả. Tình yêu sẽ trường tồn ngay cả khi sức khỏe ngàn vàng của bạn không còn nữa. OG Mandon

Thứ sáu - 26/02/2016 19:10
SỞ GD VÀ ĐT CÀ MAU

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 26

- Thời gian: Từ ngày 29 - 02 đến ngày 05 - 3 - 2016
- Chủ đề: Ổn định nề nếp sau - Đẩy mạnh phong trào thi đua hướng về chủ điểm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3.

1. Yêu cầu GVCN tiếp duy trì tốt nề nếp ở các lớp. Nhắc học sinh vấn đề vệ sinh trong các buổi học phụ đạo và việc tắt đèn, quạt trong phòng học trước khi ra về, bảo vệ tài sản, phòng chống cháy trong mùa khô.
2. Đẩy mạnh phong trào thi đua học tập hướng đến ngày 8/3: sao học tập, đạt điểm cao trong các bài kiểm tra, có nhiều giờ tốt trong sổ đầu bài.
3. GVCN các lớp chỉ đạo tốt các hoạt động phong trào trong chủ điểm thi đua đợt III theo các kế hoạch Công Đoàn cho 8/3 và Đoàn trường cho 26/3.
4. Công Đoàn nhà trường thông báo: mời đại diện nữ sinh cả 3 khối lớp tập trung về phòng hội đồng nghe phổ biến thể lệ trò chơi 08/3(mỗi lớp 1 em). Thời gian 16hh15 ngày 29/02/2016.
5. GVCN khối 12:
+ Nhắc học sinh kiểm tra ngày tháng năm các loại giấy tờ, làm giấy CMND (theo quy chế thi THPT Quốc gia năm 2016 thí sinh dự thi phải có giấy CMND)
+ Hướng dẫn học sinh chọn môn thi tốt nghiệp phù hợp với khả năng, năng lực theo khối thi Đại học. Lưu ý các trường hợp học sinh chọn môn thi không theo khối thi đại học.
6. Hoàn thành thật tốt kế hoạch lao động đã được phân công (Nếu có).

(Đã kí)
Phạm Việt Hưng

• ĐH An Giang là thành viên của ĐH quốc gia TP Hồ Chí Minh
    Thứ tư - 07/12/2016 22:31
    GD&TĐ - Thủ tướng Chính phủ đồng ý chủ trương chuyển Trường Đại học An Giang là trường đại học thành viên của Đại học quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM mở lớp đào tạo đầu tiên tại trường đại học
    Thứ tư - 07/12/2016 22:07
    GD&TĐ - Bắt đầu từ tháng 12/2016, sinh viên trường Đại học Công nghệ TPHCM (HUTECH) sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các nghệ sĩ nổi tiếng thông qua các khóa đào tạo văn hóa nghệ thuật do HUTECH ký kết hợp tác đào tạo với Nhà Văn hóa Thanh niên TPHCM.

• Sở hữu trí tuệ và thương mại: Luật và kinh nghiệm thực thi
    Thứ tư - 07/12/2016 21:26
    GD&TĐ -Sáng 7/12, Trường Đại học Kinh tế- Luật (ĐHQG TPHCM) phối hợp với Bộ Khoa học & Công nghệ và Trường Đại học Indiana (Hoa Kỳ) tổ chức Hội thảo quốc tế “ Sở hữu trí tuệ và thương mại: Luật và kinh nghiệm thực thi”.
  • Khởi động Dự án hợp tác Việt Nam – Châu Âu về việc làm cho sinh viên
    Thứ tư - 07/12/2016 19:11
    GD&TĐ - Hôm nay (7/12) tại Hà Nội, Bộ GD&ĐT cùng Phái đoàn Châu Âu (EU) tổ chức lễ khởi động Dự án hợp tác Việt Nam – Châu Âu về việc làm cho sinh viên.
  • Hà Nội: Nhân viên Y tế các trường THPT đua tài
    Thứ tư - 07/12/2016 16:45
    GD&TĐ - Ngày 7/12, Sở GD&ĐT Hà Nội đã tổ chức chung kết “Hội thi nhân viên Y tế giỏi các trường Trung học phổ thông năm học 2016 – 2017".
  • Cận cảnh mô hình làm thay đổi quan niệm về giáo dục tiểu học
    Thứ tư - 07/12/2016 16:38
    GD&TĐ - Mô hình dạy học cả ngày của Chương trình đảm bảo chất lượng giáo dục trường học (SEQAP) đã làm thay đổi quan niệm về trường tiểu học, về giáo dục tiểu học trong toàn Ngành, xã hội; đặc biệt là ở cha mẹ học sinh và cộng đồng dân cư vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn, vùng có đông đồng bào dân tộc thiểu số; giúp các cấp quản lý giáo dục thống nhất chỉ đạo thực hiện dạy học cả ngày trên cả nước.
  • Phát động cuộc thi ”Tri ân người thầy” dành cho giáo viên, HSSV
    Thứ tư - 07/12/2016 14:07
    GD&TĐ - Dưới sự chỉ đạo của Trung ương Đoàn THCS Hồ Chí Minh, Ban Thanh niên trường học trung ương Đoàn, báo Sinh viên Việt Nam phối hợp với Ban phát thanh thanh thiếu nhi tổ chức cuộc thi ”Tri ân người thầy” dành cho giáo viên, giảng viên, cán bộ, HSSV trong cả nước.