04:59 EDT Thứ tư, 28/06/2017

Thời gian làm quên đau khổ, dập tắt oán thù, xoa dịu nóng giận, ghét ghenAvcenne

Thứ sáu - 11/12/2015 02:41
SỞ GD VÀ ĐT CÀ MAU
TRƯỜNG THPT ĐẦM DƠI

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 17

- Thời gian: từ ngày 14 - 12- 2015 đến ngày 19 - 12 - 2015
- Chủ đề: Tập trung thi học kỳ I - “Thi nghiêm túc  - chất lượng thật và cao HKI”

1. Thi đua ôn tập tốt, thi nghiêm túc, chất lượng cao.
2. Yêu cầu GVCN tiếp tục nghiêm khắc nhắc nhở các em học sinh trong việc thực hiện nghiêm túc quy chế thi – Nhắc lại quy chế 58. (Trích điều 4. Tiêu chuẩn xếp loại hạnh kiểm - Loại yếu: Chưa đạt tiêu chuẩn xếp loại trung bình hoặc có một trong các khuyết điểm sau đây:
     a) Có sai phạm với tính chất nghiêm trọng hoặc lặp lại nhiều lần trong việc thực hiện quy định tại Khoản 1 Điều này, được giáo dục nhưng chưa sửa chữa;
     b) Vô lễ, xúc phạm nhân phẩm, danh dự, xâm phạm thân thể của giáo viên, nhân viên nhà trường; xúc phạm danh dự, nhân phẩm của bạn hoặc của người khác;
     c) Gian lận trong học tập, kiểm tra, thi;
     d) Đánh nhau, gây rối trật tự, trị an trong nhà trường hoặc ngoài xã hội; vi phạm an toàn giao thông; gây thiệt hại tài sản công, tài sản của người khác.
3. Thực hiện tốt nề nếp, nội quy trong và sau thời gian thi.
 4. GVCN một lần nữa phổ biến cho học sinh lịch thi, nhắc nhở kĩ thời gian thi, trang phục tác phong khi thi các môn tập trung. Đặc biệt cần xem kĩ các buổi thi tập trung, số phòng thi từng môn thi.
5. Hiện tượng học sinh vi phạm nề nếp nội quy vẫn còn diễn ra ở nhiều lớp, đề nghị giáo viên chủ nhiệm có biện pháp xử lý kịp thời.
6. Các lớp chú ý trực vệ sinh trong thời gian thi.
7. Khắc phục hạn chế trong bảo quản tài sản, tiết kiệm sử dụng điện.
8. GVCN thông báo thời gian  thi học kì I cho phụ huynh, yêu cầu phụ huynh nhắc nhở động viên, quan tâm đến con em trong kì thi để đạt hiệu quả cao nhất.
9. Hoàn thành tốt công tác lao động được phân công.
Lưu ý: Việc đóng bảo hiểm y tế năm 2016
GVCN thông báo học sinh đóng tiền bảo hiểm 2016:
Khối 12: 9 tháng 327.000đ
Khối 11: 12 tháng 435.000đ
Khối 10: 12 tháng 435.000đ
Yêu cầu học sinh hoàn thành trước ngày 25 tháng 12 năm 2015.
(Do theo lộ trình thu phí bảo hiểm y tế tăng vào năm 2016 nên nhà trường yêu cầu GVCN hoàn thành sớm để có lợi cho học sinh)
(Đã kí)
Phạm Việt Hưng