19:57 ICT Thứ tư, 16/08/2017

Cuộc đời đã đuổi kịp ta, dạy chúng ta yêu thương nhau và tha thứ cho nhau.Judy Collins

Thứ sáu - 16/12/2016 12:18

SỞ GD VÀ ĐT CÀ MAU

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 16
Thời gian: từ ngày 19/12/2016 đến ngày 24/12/2016

Chủ đề: Tập trung học, ôn, thi học kỳ I “Thi nghiêm túc  - chất lượng thật và cao HKI”

1. Tiếp tục duy trì tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường.
2. Giáo viên chủ nhiệm cần làm tốt hơn công tác giáo dục đạo đức cho học sinh, nghiêm khắc xử lý với các trường hợp thiếu tôn trọng thầy cô.
3. Yêu cầu GVCN nhắc nhở các em học sinh trong việc thực hiện nghiêm túc quy chế thi – Nhắc lại quy chế 58. (Trích điều 4. Tiêu chuẩn xếp loại hạnh kiểm - Loại yếu: Chưa đạt tiêu chuẩn xếp loại trung bình hoặc có một trong các khuyết điểm sau:
   a) Có sai phạm với tính chất nghiêm trọng hoặc lặp lại nhiều lần trong việc thực hiện quy định tại Khoản 1 Điều này, được giáo dục nhưng chưa sửa chữa;
   b) Vô lễ, xúc phạm nhân phẩm, danh dự, xâm phạm thân thể của giáo viên, nhân viên nhà trường; xúc phạm danh dự, nhân phẩm của bạn, của người khác;
   c) Gian lận trong học tập, kiểm tra, thi;
   d) Đánh nhau, gây rối trật tự, trị an trong nhà trường hoặc ngoài xã hội; vi phạm an toàn giao thông; gây thiệt hại tài sản công, tài sản của người khác.
4. Thực hiện tốt nề nếp, nội quy của nhà trường trong và sau thời gian thi.
5. GVCN phổ biến cho học sinh lịch thi, nhắc nhở kĩ thời gian thi, trang phục tác phong khi thi các môn tập trung.
6. Công tác vệ sinh: các lớp phân công trực vệ sinh trong thời gian thi; làm tốt công việc lao động hàng tuần theo sự phân công của nhà trường (nghiêm khắc phê bình một số lớp vừa qua thực hiện chưa tốt khâu vệ sinh sau các dãy phòng học)
7. Bảo quản tài sản, tắt đèn, quạt sau buổi học và sau khi thi
8. Hoàn thành việc thu tiền BHYT đúng thời gian (20/12/2016), các trường hợp miễn phải phô tô đầy đủ minh chứng.

(Đã ký)
Mã Thị Xuân Thu