18:02 EST Thứ tư, 26/01/2022

Ðối với tôi, sự thật trong tình bạn là thiêng liêng không kém một cuộc hôn nhân vĩnh cửu.Katherine

Thứ bảy - 27/11/2021 19:27
SỞ GD & ĐT CÀ MAU

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 12
(Thời gian: Thứ 7 ngày 27/11/2021)
Chủ đề: Thi đua học tập tốt - ôn tập tốt – thi nghiêm túc – chất lượng cao HK I

1. Công tác phòng, chống Covid-19
   - Tiếp tục tuyên truyền, nhắc HS thực hiện tốt việc phòng, chống Covid-19 theo quy định.
   - GVCN quan tâm đặc biệt hơn đối với những em HS ngoài tỉnh trở về Cà Mau và đang thực hiện cách ly tập trung. Hỗ trợ, giúp đỡ, ổn định tâm lý cho các em.
   - Nhắc HS ăn uống đủ chất, nghỉ ngơi hợp lý, thường xuyên tập luyện thể dục để nâng cao sức khỏe.
   - Học sinh trong khi đi tiêm ngừa phải tuân thủ 5K quy định về phòng, chống dịch, phải có ý thức để bảo vệ cho mình và người khác.
2. Phát động phong trào thi đua học, thi đua ôn, đạt kết quả cao trong kỳ thi học kỳ I
   - GVCN xây dựng kế hoạch: Học sinh có 4 tuần vừa học vừa ôn. Giáo viên chủ nhiệm xây dựng kế hoạch tháng 12: Tạo được động lực học tập trong học sinh, đề ra chỉ tiêu phấn đấu cụ thể cho lớp, cho từng đối tượng học sinh, phù hợp với đặc điểm, tình hình của lớp.
   - GVCN dựa vào kết quả học tập của học sinh từ đầu năm đến thời điểm hiện tại, phân tích kết quả đạt được cụ thể từ đó có kế hoạch phù hợp, cụ thể cho từng em học sinh để các em phấn đấu đạt kết quả cao nhất.
   - GVCN xây dựng và tạo khí thế thi đua, phát động phong trào thi đua cho tổ, từng cá nhân, phấn đấu đạt nhiều điểm tốt để nâng kết quả học tập chung cho HK I.
   - GVCN xác định được học sinh chưa có động cơ phấn đấu trong học tập, kết quả học tập còn yếu, có kế hoạch giúp đỡ riêng với các em, có thể tạo nhóm ôn tập, phân công cán sự bộ môn kèm cặp, giúp đỡ vượt qua khó khăn để cùng tiến bộ.
   - Dự báo: KT cuối HK I cũng hình thức trực tuyến (chờ KH của cụ thể cua Sở).
3. Giáo dục chính trị và công tác học sinh
   - GVCN thường xuyên nhắc nhở, giáo dục các em sống trung thực, hòa đồng với bạn bè, tránh xa các tệ nạn xã hội.
   - Trong các tiết học trực tuyến, học sinh phải chú ý đến ngôn ngữ giao tiếp, phải lễ phép với thầy cô.
   - GVCN làm tốt công tác tư tưởng học sinh, trong thời gian học trực tuyến kéo dài, tìm cách khắc phục khó khăn để duy trì việc học tập đạt kết quả cao nhất.
4. Thông báo
   - Thực hiện báo cáo chủ nhiêm tháng 11 chậm nhất ngày 30/11 trên google drive.
   - Rà soát thu BHTN, LLĐT theo thông báo của thầy Hưng.
   - KH tiêm ngừa vắc xin mũi 2 cho HS sẻ có thông cụ thể khi TTYT triển khai.
   - Đề cương của khối 10, 11 bưu điện đã tiến hành chuyển cho HS.
Phó hiệu trưởng

(Đã ký)