01:17 ICT Thứ tư, 06/07/2022

Ta sẽ đọc sâu sắc hơn, ta sẽ nhớ chính xác hơn, ta thưởng thức các sự việc với niềm thích thú lớn hơn nếu ta có một người bạn để cùng chia sẻ với ta.Pam Brown

Thứ bảy - 13/11/2021 07:30
SỞ GD & ĐT CÀ MAU

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 10
(Thời gian: Thứ 7 ngày 13/11/2021)
Chủ đề: Thi đua lập thành tích chào mừng Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2021-2022

1. Công tác phòng, chống Covid-19
   - Tiếp tục tuyên truyền, nhắc HS thực hiện tốt việc phòng, chống Covid-19.
   - GVCN quan tâm đặc biệt hơn đối với những em HS ngoài tỉnh trở về Cà Mau và đang thực hiện cách lý tập trung. Hỗ trợ, giúp đỡ, ổn định tâm lý cho các em.
   - Nhắc HS ăn uống đủ chất, nghỉ ngơi hợp lý, thường xuyên tập luyện thể dục để nâng cao sức khỏe.
   - Học sinh trong khi đi tiêm ngừa phải tuân thủ 5K quy định về phòng, chống dịch, phải có ý thức để bảo vệ cho mình và người khác.
2. Tích cực hưởng ứng học và ôn tập KT GK I đạt kết quả cao nhất
   - Tích cực, tự giác, chủ động khắc phục những khó khăn trong thời gian học trực tuyến để nâng cao kết quả học tập một cách tốt nhất.
   - GVCN xây dựng và tạo khí thế thi đua, phát động phong trào thi đua cho tổ, từng cá nhân, phấn đấu đạt nhiều điểm tốt làm quà tặng thầy cô nhân ngày 20/11.
   - Phong trào “Sao học tập” tháng 11 do Đoàn trường phát động trong thời điểm đến ngày 20/11, các em tiếp tục phấn đấu để đạt thành tích cao nhất.
   - Kế hoạch KTGK I: Hình thức trực tuyến, trắc nghiệm 100% ở 3 khối, riêng môn Ngữ văn tự luận và hoàn thành trong tháng 11.
   - Dự báo: KT cuối HK I cũng hình thức trực tuyến (chờ KH của cụ thể cua Sở).
3. Tổ chức họp PHHS
   - GVCN chuẩn bị thật tốt nội dung họp PHHS lần I vào ngày 14/11/2021.
   - Nhận thư mời, điền đầy đủ thông tin và gửi cho PH. Chọn phần mềm để họp, đồng thời yêu cầu các em học sinh hướng dẫn cho PH cách đăng nhập để dự họp (có thể sử dụng TK của các em HS cho PH họp).
   - Quan tâm, động viên tinh thần của các em bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, đặc biệt là những em HS bị bệnh, bị cách ly và còn ngoài tỉnh Cà Mau.
4. Giáo dục chính trị và công tác học sinh
   - Tích cực tham Cuộc thi “Tìm hiểu PL về Quân sự và Quốc phòng” năm 2021 do Đoàn trường phát động.
   - Tích cực hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2021. Các em HS phải nâng cao ý thức trách nhiệm, ý thức chấp hành pháp luật về ATGT khi tham gia giao thông bằng những hành động cụ thể như: Không phóng nhanh vượt ẩu; không sử dụng điện thoại khi lái xe; đi đúng phần đường, làng đường quy định,…
* Đề cương của khối 10, 11 đang chuẩn bị, sẽ chuyển đến các em qua đường Bưu điện bắt đầu từ thứ 2 ngày 15/11 để các em có tài liệu phục vụ cho học tập.

Phó hiệu trưởng

(Đã ký)