12:26 EST Thứ ba, 07/12/2021

Sự dối trá sẽ giết chết tình yêu. Song chính nhờ sự thẳng thắn sẽ giết chết nó trước.E. Hemingway

Thứ sáu - 29/10/2021 19:49
SỞ GD & ĐT CÀ MAU

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 8
(Thời gian: Thứ 7 ngày 30/10/2021)

Chủ đề: Thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

1. Công tác phòng, chống Covid-19
   - Tiếp tục tuyên truyền, nhắc HS thực hiện tốt việc phòng, chống Covid-19.
   - GVCN quan tâm đặc biệt hơn đối với những em HS ngoài tỉnh trở về Cà Mau và đang thực hiện cách lý tập trung. Hỗ trợ, giúp đỡ, ổn định tâm lý cho các em.
   - Nhắc HS ăn uống đủ chất, thường xuyên tập luyện thể dục để nâng cao sức khỏe.
2. Hưởng ứng tích cực phong trào thi đua học tập do Đoàn trường phát động “Lập nhiều thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11”
   - Tích cực, tự giác, chủ động hơn trong thời gian học trực tuyến để nâng cao kết quả học tập.
   - GVCN xây dựng kế hoạch chủ nhiệm tháng 11 phù hợp với tình hình thực tế, phát động phong trào thi đua cho tổ, từng cá nhân, phấn đấu đạt nhiều điểm tốt làm quà tặng thầy cô nhân ngày 20/11.
   - Tích cực hưởng ứng phong trào “Sao học tập” tháng 11 do Đoàn trường phát động trong thời điểm đang học trực tuyến như hiện nay.
3. Công tác chuẩn bị cho tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho trẻ từ 12 - 17 tuổi
   - GVCN thông tin chủ trương đến toàn thể PH và HS được biết về kết luận của PTT Vũ Đức Đam đối với Bộ Giáo dục trang 2 và Công văn của Sở GD&ĐT Cà Mau về triển khai kết luận của Chính phủ về tiêm ngừa cho trẻ em 12 đến dưới 17 tuổi (CV thầy Hưng đã gửi trên nhóm GV).
   - Triển khai tuyên truyền những lợi ích của việc tiêm vắc xin phòng Covid-19 đến tất cả phụ huynh, học sinh hiểu và đồng thuận, tự nguyện tham gia tiêm vắc xin.
   - Quý thầy, cô chú ý nhập chính xác thông tin của các em học sinh để thuận lợi trong việc theo dõi và tổ chức tiêm vắc xin.
4. Một số công việc hoàn thành chậm nhất ngày 31/10/2021.
   - Yêu cầu học sinh hoàn thành 2 khoản thu: Tiền BHTN và Sổ LLĐT.
   - GVCN hoàn thành báo cáo chủ nhiệm tháng 10 trên Google Drive gồm 4 sheet: BC chủ nhiệm tháng 10, DS học sinh còn ngoài tỉnh, DS học sinh trở về Cà Mau và DS học sinh F0, F1, F2 (đ/c Nguyện đã gửi ngày 27/10).
   - GVCN cập nhật lại theo mẫu danh sách ĐĂNG KÝ TIÊM VẮC XIN của lớp mình trên Google Drive do Sở Y tế mới gửi lại (Thầy, cô bổ sung giúp 3 cột như hình bên dưới).

Họ tên người giám hộ (*) Quan hệ với đối tượng tiêm
(1: Mẹ; 2: Bố; 3: Người giám hộ)
(*)
Số điện thoại người giám hộ