22:31 ICT Chủ nhật, 22/10/2017
Đổi mới để khẳng định, để phát triển, để nâng tầm, vươn xa.
Danh ngôn cuộc sống

Tình yêu:Tình yêu là một tình cảm vĩ đại nhất, nó sáng tạo nên điều kỳ diệu, sáng tạo nên những con người mới, nó làm ra những giá trị vĩ đại nhất của con người.Makarenko

Thống kê truy cập

 • Đang truy cập: 35
 • Khách viếng thăm: 34
 • Máy chủ tìm kiếm: 1
 • Hôm nay: 1965
 • Tháng hiện tại: 42782
 • Lượt truy cập: 24764031

Kế hoạch chủ nhiệm tuần 06

Thứ sáu - 06/10/2017 16:40
SỞ GD & ĐT CÀ MAU
TRƯỜNG THPT ĐẦM DƠI
 
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
 
KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 6
(Thời gian: từ ngày 9 đến ngày 14/10/ 2017)

Chủ đề: Đoàn viên, thanh niên trường THPT Đầm Dơi lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn trường.

1. Tiếp dục duy trì tốt nề nếp lớp chủ nhiệm, giáo viên chủ nhiệm theo dõi sát những học sinh ý thức học tập chưa tốt, thường xuyên vi phạm nội quy, nề nếp của nhà trường, có biện pháp uốn nắn, giáo dục kịp thời, ngăn ngừa những vi phạm lớn hơn, nghiêm trọng hơn.
2. Nhắc học sinh ghi chép lịch kiểm tra 1 tiết, có kế hoạch ôn tập để đạt kết quả cao. Tuyệt đối không vi phạm qui chế kiểm tra. GVCN làm tốt công tác giáo dục tư tưởng các em.
3. GVCN tăng cường công tác giáo dục đạo đức, kỹ năng sống cho học sinh, dành thời gian sinh hoạt về đức tính trung thực, trung thực trong thi cử, kiểm tra, không gian lận, quay cóp; biết sống chân thành với bạn bè, thầy cô và mọi người.
4. GVCN nhắc nhở học sinh bảo vệ cơ sở vật chất, bỏ rác đúng quy định, giữ gìn vệ sinh chung. Những trường hợp vi phạm BTĐ sẽ xử lý, trừ điểm.
5. GVCN, đặc biệt là GVCN khối 12 thông tin đến học sinh Công văn số 4462 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức kỳ thi THPT QG và tuyển sinh Đại học, Cao đẳng hệ chính qui năm 2018 một số nội dung sau đây:
   - Phương thức tổ chức kỳ thi THPT QG trong các năm tới sẽ được giữ ổn định như năm 2017.
   - Trong các năm 2018, 2019, 2020 việc tổ chức các bài thi, môn thi được giữ ổn định như năm 2017 (từ năm 2021 trở đi, các bài thi, môn thi được thiết kế phù hợp với lộ trình triển khai chương trình giáo dục phổ thông mới, nếu điều kiện cho phép có thể tổ chức cho thí sinh làm bài trên máy.)
    * Ghi chú:
   - GVCN nhắn tin về cho phụ huynh thông báo tình hình thực hiện nề nếp, học tập của học sinh trong tháng 9 qua hộp thư điện tử.
   - GVCN lập danh sách học sinh cá biệt: vi phạm nội qui của nhà trường có hệ thống hoặc ý thức học tập yếu, không có sự cố gắng trong học tập ... (theo mẫu) nộp về cho cô Thu trong ngày 09/10/2017 (T.2). Hiệu trưởng sẽ làm việc trực tiếp với các em học sinh.

Phó hiệu trưởng

(Đã ký)         

Mã Thị Xuân Thu

 
 
 
 
 

BÀI VIẾT MỚI HƠN

 
Báo Giáo dục & thời đại
Tin 24h.com.vn
 • Hà Nội: Đình chỉ học với nhóm bạn đánh hội đồng tại trường THCS Trường Yên
  Chủ nhật - 22/10/2017 15:26
  Hà Nội: Đình chỉ học với nhóm bạn đánh hội đồng tại trường THCS Trường Yên
  Liên quan đến vụ việc một học sinh lớp 7 trường THCS Trường Yên (Chương Mỹ, Hà Nội) bị đánh, mới đây hội đồng kỷ luật nhà trường đã họp và quyết định đình chỉ học đối với nhóm nữ sinh tham gia đánh bạn.
 • Tham khoản tiền "khủng" từ học sinh, hiệu trưởng trường tiểu học sa vào...
  Chủ nhật - 22/10/2017 09:00
  Tham khoản tiền "khủng" từ học sinh, hiệu trưởng trường tiểu học sa vào lao lý
  Từ một hiệu trưởng có phẩm chất đạo đức tốt, chuyên môn vững vàng được mọi người và phụ huynh quý trọng, tuy nhiên trong quá trình quản lý trường, bà Quyên đã để xảy ra nhiều sai phạm, đặc biệt là việc thu trái quy định với số tiền lớn khiến bản thân vướng vòng lao lý.
 • Nghe tin con bị đánh, bố lao đến trường đánh hiệu trưởng rách miệng
  Chủ nhật - 22/10/2017 07:48
  Nghe tin con bị đánh, bố lao đến trường đánh hiệu trưởng rách miệng
  Đang đi đám cưới, nghe vợ điện thoại bảo con bị bạn đánh đau tay, người bố nhanh chóng lao tới trường đánh bạn học của con, và đánh cả hiệu trưởng rách miệng.
 • Những thần đồng nổi tiếng nhất trong lịch sử Trung Quốc
  Chủ nhật - 22/10/2017 03:00
  Những thần đồng nổi tiếng nhất trong lịch sử Trung Quốc
  Lịch sử Trung Quốc từ cổ chí kim từng ghi nhận rất nhiều nhân vật có trí tuệ hơn người. Trong số 8 thiên tài dưới đây, dù mỗi người đều có thế manh ở lĩnh vực khác nhau nhưng tựu chung lại, tất cả họ đều có những tư tưởng vượt tầm.
 • Trách nhiệm nhà trường ở đâu khi học sinh bị tai nạn?
  Thứ bảy - 21/10/2017 19:31
  Trách nhiệm nhà trường ở đâu khi học sinh bị tai nạn?
  Tuy tai nạn ngoài ý muốn, nhưng hàng loạt vụ việc học sinh, sinh viên gặp tai nạn trong trường học nhưng một số trường lại không thể hiện tinh thần trách nhiệm, thậm chí che giấu sự việc đã gây nhiều bức xúc cho dư luận. Nhiều chuyên gia giáo dục cho rằng, dù học sinh bị tai nạn vì lý do gì, trách nhiệm vẫn thuộc về người đứng đầu cơ sở giáo dục nơi xảy ra tai nạn.
Báo Tuổi trẻ
Báo VietNamNet