01:31 ICT Thứ năm, 07/07/2022

Tình yêu là điều kiện, nơi đó hình ảnh của người khác cần thiết cho chính bản thân của bạn.R. A. Heinlein

Thứ sáu - 18/03/2022 16:30
SỞ GD & ĐT CÀ MAU

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 27
(Thời gian: Từ ngày 21/3 đến 26/3/2022)
Chủ đề: Chào mừng 91 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3
-------------------------
1. Công tác phòng, chống Covid-19
  - Yêu cầu GVCN tiếp tục tuyên truyền, thường xuyên nhắc học sinh lớp mình thực hiện nghiêm túc quy định 5K, tuyệt đối không được lơ là, chủ quan, mất cảnh giác trong công tác phòng, chống dịch.
  - Yêu cầu trong lớp thực hiện tốt giãn cách giữa các bàn, không để bàn trống mà những bàn khác ngồi 2 HS.
  - Thực hiện test nhanh 2 lần/tuần theo tinh thần CV số 504/SGDĐT-MNPT ngày 02/3/2022 của Giám đốc Sở GD&ĐT Cà Mau.
  - GVCN thông báo đến PH HS quản lý tốt các em khối 10 có nguyên tuần 27 ở nhà để ôn tập KTGK, đồng thời đảm bảo tốt công tác phòng, chống dịch và khi trở lại trường học không còn xuất hiện F1 trong lớp.
2. Nội quy, nề nếp – Lao động, vệ sinh
  - Hạn chế: Học sinh còn đi trễ, trang phục không đúng quy định; vệ sinh một số lớp cuối giờ học không đổ rác, một số lớp chưa quét cầu thang theo lịch đã phân công; Học sinh còn mang thức ăn, nước uống vào lớp nhiều.
  - Yêu cầu: GVCN thường xuyên nhắc nhở HS lớp mình khắc phục những vấn đề hạn chế của tuần qua. Thực hiện lịch quét sân, quét cầu thang theo lịch phân công của Đoàn trường đúng theo thời gian quy định.
3. Học tập
  - Tích cực hưởng ứng phong trào học tập thật tốt, chào mừng kỉ niệm 91 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 bằng những kết quả cụ thể thông qua tinh thần, thái độ học tập và nhiều giờ A*, nhiều điểm miệng, đặc biệt là Đoàn viên phải đi đầu.
  - Khối 12, 10: Thực hiện KTGK theo lịch. Khối 10 nghỉ hết tuần để KT; khối 12 sáng học ôn TN THPT, chiều ở nhà KT. Hình thức: Online trên K12.
  - Khắc phục tình trạng HS học trực tuyến tại lớp: HS không chú ý, chơi game, làm việc riêng, tập trung nhóm nhiều em nói chuyện, …
4. Tuyên truyền, GDPL về ATGT tham gia các cuộc thi trực tuyến:
  - Tiếp tục giáo dục pháp luật về ATGT cho các học sinh khi tham gia giao thông.
  - Tích cực tham gia Cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật năm 2022” đợt 1 kết thúc ngày 20/3/2022 với chủ đề Tìm hiểu pháp luật về phòng, chống bệnh truyền nhiễm; khám bệnh, chữa bệnh và các văn bản có liên quan. (Đoàn trường đã phát động cho các lớp).
5. Hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất 2022.
  - GVCN triển khai đến HS lớp tích cực hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất 2022.
  - Thời gian tham gia tắt đèn chiếu sáng từ 20h30’ đến 21h30’ thứ Bảy, ngày 26/3/2022.

Phó hiệu trưởng
(Đã ký)