Thứ sáu - 14/04/2023 07:41

(Thời gian: từ ngày 17/4 đến ngày 22/4/2023)
Chủ điểm:   Thi đua học tập tốt - ôn tập tốt - thi nghiêm túc đạt chất lượng cao HK II
- Tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống; theo dõi, ngăn ngừa tình trạng bạo lực của HS trong và ngoài nhà trường.
- Tiếp tục tăng cường tuyên truyền, giáo dục ATGT trong học sinh, chấp hành các qui định của pháp luật về ATGT, văn hóa giao thông
- Học sinh ổn định tư tưởng, nâng cao ý thức thực hiện nội quy, tích cực hưởng ứng phong trào học tốt để nâng chất lượng HK II.
-  Giáo dục học sinh sử dụng mạng xã hội một cách hiệu quả, có văn hóa, lịch sự khi tham gia bình luận. Đặc biệt là tránh bị kẻ xấu lợi dụng lừa đảo.
- Đoàn trường đã kiểm tra nề nếp 3 khối học. Nhìn chung phần lớn học sinh thực hiện khá tốt nề nếp, nội quy của nhà trường.
- Tuy nhiên, vẫn còn học sinh đi trễ, ăn mặc chưa đúng quy định, VPQC kiểm tra môn văn (12X4); vẫn còn mang thức ăn nước uống vào lớp; 1 số lớp quét sân chưa hoàn thành công việc được phân công.
- Yêu cầu GVCN các lớp tăng cường giáo dục ý thức thực hiện nề nếp, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm, đặc biệt là các trường hợp bỏ tiết chào cờ.
- Ban thi đua tăng cường công tác kiểm tra để chấn chỉnh nề nếp các lớp.
- GVCN tăng cường nhắc nhở học sinh, tuần 31, 32 là 2 tuần ôn tập nước rút để chuẩn bị cho thi HK II. Tuần 32 thi các môn không tập trung.
- GVCN cho học sinh cập nhật kết quả HK II để thời điểm hiện tại, đồng thời căn cứ vào kết quả HK I để có kế hoạch ôn tập phù hợp, phấn đấu đạt kết quả tốt nhất.
- GVCN tạo khí thế thi đua theo tuần, cá nhân, tổ để có được những tiết học sôi nổi, đạt được nhiều điểm miệng, nhiều giờ A* nâng kết quả thi đua đợt IV.
4. Thông báo
- Thứ 2, ngày 17/4/2023, tiết 1: Chào cờ đầu tuần. Y/c GVCN thông báo cho HS lớp mình ngồi đúng theo thứ tự trong danh sách hiện tại từ đầu hàng xuống, vị trí nào vắng thì bỏ ghế trống để cờ đỏ, Đoàn trường kiểm tra (do chào cờ lần trước có nhiều HS bỏ tiết chào cờ). Thời gian tập trung xuống sân trường 6h50’.
- Học phí HK II theo thông báo của thầy Hiệu trưởng.
- GVCN các lớp cho học sinh kiểm tra lại các cây quạt lớp mình, nếu có hư thì nhắn trực tiếp cho thầy Đương Em trước 11h sáng mai (15/4/2023) để được sửa chữa.