Thứ sáu - 31/03/2023 07:41

(Thời gian: từ ngày 03/4 đến ngày 08/4/2023)
Chủ điểm:   Thi đua học tập tốt, ôn tập tốt, thi nghiêm túc, chất lượng cao HK II

- GVCN giáo dục cho học sinh ổn định tư tưởng, nâng cao ý thức thực hiện nội quy, tích cực hưởng ứng phong trào học tốt để nâng chất lượng HK II.
- Tiếp tục tăng cường tuyên truyền, giáo dục ATGT trong học sinh, chấp hành các qui định của pháp luật về ATGT, văn hóa giao thông.
- GVCN tăng cường giáo dục học sinh cần 5 biết: “Biết kiềm chế cảm xúc, biết ứng xử văn minh, biết nhận thức đúng, biết bảo vệ bản thân, biết xây dựng giá trị bản thân” để có thể phòng chống bạo lực học đường một cách tốt nhất.
- Học sinh vẫn còn đi trễ, đồng phục chưa đúng quy định. Vệ sinh quét sân và cầu thang vẫn còn 1 số lớp chưa hoàn thành đúng thời gian. Thể dục giữa giờ tập trung còn chậm và 1 số học sinh tập chưa nghiêm túc.
- Yêu cầu GVCN các lớp tăng cường giáo dục ý thức thực hiện nề nếp, vệ sinh; đi học đúng giờ, đặc biệt là học buổi chiều.
- Thông qua kết quả KTGK II, GVCN cho HS phân tích, tổng hợp, đánh giá cụ thể kết quả đạt được đến thời điểm hiện tại. Từ đó đề ra những giải pháp phù hợp nhất để nâng cao kết quả HK II và CN.
- GVCN tiếp tục tạo khí thế thi đua theo tuần, cá nhân, tổ để có được những tiết học sôi nổi, đạt được nhiều điểm miệng, nhiều giờ A* nâng kết quả thi đua đợt IV.
- Qua kết quả thi đua đợt III, các lớp có kế hoạch, biện pháp để nâng cao thứ hạng thi đua của của lớp ở đợt cuối.
- GVCN lập danh sách những HS có kết quả thi chưa tốt đồng thời ý thức học không tốt nộp về cho đ/c Đương Em trước 04/4 để nhà trường có biện pháp giáo dục.
4. Thông báo
- Thứ 2, ngày 03/4/2023, tiết 1 Chào cờ đầu tuần; Tổng kết và trao các giải thể thao của HS chào mừng ngày 26/3; Trao Sao học tập.
- GVCN hoàn thành thu tiền học thêm đợt 2 HK II.
- Hoàn thành nộp hồ sơ dự thi TN: Bằng TN THCS (bản chính); CCCD (photo) và các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có photo công chứng).
- GVCN khối 12 lưu ý: Thi đua tuần tính thi đua buổi sáng từ khi chuyển ôn TN lên buổi sáng.