TỔ SỬ - ĐỊA - GDCD

Trong quá trình hình thành và phát triển của trường THPT Đầm Dơi; Tổ Sử - Địa - Giáo dục công dân là một trong những Tổ chuyên môn có nhiều đóng góp vào bề dầy thành tích chung của nhà trường. Các thành viên của Tổ sống giản dị, đoàn kết, chân thành, tâm huyết với nghề nghiệp. Những thầy cô có thâm niên công tác, giàu kinh nghiệm là chổ dựa về chuyên môn, tinh thần cho lớp trẻ. Những giáo viên trẻ mạnh dạn vươn lên khẳng định chính mình.

Hiện nay, Tổ Sử - Địa - GDCD có 16 thành viên; Trong đó có quý Thầy - Cô đã đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh: Cô Nguyễn Mỹ Tú, Thầy Đặng Văn Kha, Cô Huỳnh Cẩm Hiền, Cô Lê Thị Lan Anh đây là lực lượng giáo viên giàu kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, đóng góp nhiều vào thành tích của nhà trường. Thầy Nguyễn Minh Tâm, Cô Ninh Thị Bưởi, Cô Hồ Thu Xa là lực lượng giáo viên kế thừa đang từng bước khẳng định sự vững vàng của mình trong chuyên môn. Các Thầy, Cô giáo trẻ: Nguyễn Văn Rin, Trần Minh Trực, Nguyễn Thị Hải, Nguyễn Phương Em, Lê Thị Hằng, Nguyễn Cẩm Thúy, Nguyễn Đôn Hùng, Trần Thị Thu Xuân là những bông hoa đầy hứa hẹn trong vườn hoa Tổ Sử - Địa - Công Dân; Tiếp bước các thế hệ đi trước các Thầy - Cô không ngừng học hỏi, trao dồi chuyên môn. Ngoài công tác giảng dạy, quý Thầy - Cô còn kiêm nhiệm các công tác khác như: Công đoàn, chủ nhiệm, … Mặc dầu ở vị trí nào, các thành viên luôn luôn hoàn thành tốt công việc được giao.

Nhìn lại chặng đường phát triển, Tổ Sử - Địa - GDCD có thể tự hào với những thành tích đã đạt được trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi số lượng giải ngày càng tăng, chất lượng giải ngày càng được nâng cao. Kết quả kì thi THPT QG qua các năm, bình quân điểm thi Môn Sử, Địa, Công dân đều đạt và vượt bình quân điểm thi tỉnh và cả nước.

Năm học 2022 – 2023 tổ Sử - Địa – GDCD có 04 thầy cô tham dự giáo viên dạy giỏi vòng tỉnh (môn Lịch Sử: Cô Lê Thị Hằng, Cô Nguyễn Thị Hải; môn GDCD: thầy Nguyễn Văn Rin, thầy Trần Minh Trực). Tất cả các thầy cô đã đạt bài thi giải pháp nâng cao chất lượng bộ môn và chuẩn bị dự thi tiết dạy trực tiếp trên lớp.

Các thành viên Tổ Sử - Địa - GDCD đang nổ lực phấn đấu, thi đua dạy tốt lập nhiều thành tích hơn nữa cùng các Tổ chuyên môn khác đóng góp và giữ vững thương hiệu của Trường THPT Đầm Dơi - Trường chất lượng cao.
LIÊN KẾT
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập87
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm86
  • Hôm nay27,525
  • Tháng hiện tại698,976
  • Tổng lượt truy cập6,747,555
Tiên học lễ
  duoi02
Hậu học văn
duoi02
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây