23:27 ICT Thứ năm, 19/05/2022

Thời gian làm quên đau khổ, dập tắt oán thù, xoa dịu nóng giận, ghét ghenAvcenne

Thứ sáu - 01/04/2022 22:48
SỞ GD & ĐT CÀ MAU

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 29
(Thời gian: Từ ngày 04/4 đến 09/4/2022)
Chủ đề: CHÀO MỪNG LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI
-------------------------
1. Công tác phòng, chống Covid-19
- Yêu cầu GVCN tiếp tục tuyên truyền, thường xuyên nhắc học sinh lớp mình thực hiện nghiêm túc quy định 5K, tuyệt đối không được lơ là, chủ quan, mất cảnh giác trong công tác phòng, chống dịch.
- Tiếp tục thực hiện test nhanh 2 lần/tuần theo tinh thần CV số 504/SGDĐT-MNPT ngày 02/3/2022 của Giám đốc Sở GD&ĐT Cà Mau.
2. Nội quy, nề nếp – Lao động, vệ sinh
- Chấn chỉnh nề nếp trong tuần qua: Tình trạng HS đi trễ, HS còn ra bên ngoài trường trong thời gian đang học, trang phục chưa đúng theo quy định.
- Thực hiện tốt hơn khâu lao động, vệ sinh: Quét sân và đổ rác đúng thời gian quy định; Quét dọn lớp thật sạch, dọn rác cuối buổi học, giữ cho phòng học thông thoáng.
- Tích cực hơn trong việc bảo quản cơ sở vật chất của lớp, trường.
3. Học tập
- Tích cực học tập hưởng ứng phong trào thi đua học tập chào mừng Lễ kết nạp Đoàn viên mới bằng những kết quả cụ thể: Đạt điểm miệng trong giờ học, có nhiều giờ A* được ghi nhận, kết quả kiểm tra thường xuyên được nâng cao, ý thức học tốt.
- Đối với HS khối 12:
+ Phân tích thật kỹ đề thi tham khảo TN THPT do Bộ Giáo dục công bố ngày 31/3/2022 để định hướng ôn tập để đạt kết quả cao nhất ở Kỳ thi TN THPT 2022.
+ GVCN lập ds những HS có kết quả thi thử TN lần I KHÔNG ĐẬU TN, có ý thức học tập chưa tốt gửi cho BGH để theo dõi và phối hợp làm việc.
- Những HS nằm trong Đội tuyển HSG của các lớp 10, 11 tăng cường ôn tập nước rút để đạt kết quả tốt nhất ở Kỳ thi HSG cấp tỉnh vào ngày 17/4/2022.
4. Tổ chức Lễ Kết nạp Đoàn viên mới
- Thời gian: 7h00’ ngày 04/4/2022 (thứ 2); Địa điểm: Sân trường THPT Đầm Dơi.
- Thành phần dự: Tất cả Thanh niên ưu tú (có danh sách ở bảng thông tin), Bí thư chi đoàn các lớp và GVCN các lớp có thanh niên được kết nạp.
5. Công tác Hướng nghiệp cho HS khối 12.
- Đại học Greenwich Việt Nam cơ sở Cần Thơ tổ chức với chủ đề: “GLOBAL CITIZEN” hay “CÔNG DÂN TOÀN CẦU”.
- Thời gian: 14h00 - 16h00, Chủ nhật ngày 3/4/2022.
- Hình thức: Trực tuyến trên nền tảng Zoom
- Link đăng ký tham gia: https://forms.gle/FFsQ5iQoRt1CcJFv6.
- Học sinh điền vào link đăng ký, sau đó BTC sẽ gửi ID Zoom qua mail cho HS. (Có gửi kèm thông tin chi tiết về Chương trình Hướng nghiệp, GVCN gửi cho HS K12).

Phó hiệu trưởng
(Đã ký)