Thứ năm - 28/09/2023 06:41

(Thời gian: từ ngày 02/10 đến ngày 07/10/2023)
Chủ đề: “Hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10/10/2023”

1. Công tác giáo dục tư tưởng
- Tích cực, tự giác, chủ động nâng cao ý thức thực hiện nội quy, nề nếp và học tập thật tốt chào mừng Ngày Chuyển đổi số quốc gia.
- Tích cực tham gia Cuộc thi trực tuyến “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2023 tuần thứ 3.
- Ưu điểm: Đa phần HS thực hiện tốt nội quy, nề nếp, công tác lao động, vệ sinh.
- Hạn chế: Vệ sinh nhiều lớp vẫn chưa thực hiện tốt như mang thức ăn, nước uống, lên lớp; ghế ngồi chào cờ chưa xếp gọn gàng; ra về chưa tắt quạt, đèn.
- GVCN nhắc nhở HS không vi phạm những hạn chế của tuần qua và nâng cao ý thức tự giác thực hiện tốt nề nếp, nội quy của trường lớp.
- GVCN cho lớp quét dọn vệ sinh, lau trong phòng học và hành lang bên ngoài phòng bảo đảm sạch sẻ (mỗi tháng thực hiện ít nhất 1 lần vào tuần cuối tháng).
- GVCN tạo khí thế thi đua, tăng cường các biện pháp để có được những tiết học sôi nổi, đạt được nhiều điểm miệng, nhiều giờ A*, nâng cao thứ hạng thi đua chào mừng Ngày chuyển dổi số quốc gia.
- GVCN tổng hợp kết quả thi đua tháng 9, đánh giá kết quả đạt được của từng học sinh, từng tổ để có kế hoạch phù hợp cho tháng tiếp theo.
- HS khối 12 tiếp tục lập nhóm học buổi tối, đăng ký và đóng tiền cho văn phòng. Dự kiến học từ tuần 5.
4. Sinh hoạt chuyên đề, kỹ năng sống
- Thứ 2 (02/10/2023): Từ 6h50’-7h35.
- Chuyên đề: “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, chủ đề: “SÁNG MÃI TÊN NGƯỜI”.
- Phụ trách: Đoàn trường, CLB văn nghệ và tập thể lớp 12X1.
- Thành phần dự: BGH, Đoàn trường và HS 3 khối.
- Trang phục học sinh: Nam đồng phục, nữ áo dài.
 5. Thông báo, nhắc nhở
- Quản lý tốt việc HS tập luyện Văn nghệ, Thể thao của phải chọn thời gian phù hợp, không để ảnh hưởng nhiều đến việc học và phải đảm bảo sức khỏe.
- Nhắc HS tăng cường thực hiện các biện pháp phòng bệnh đau mắt đỏ.
- Rà soát những HS được hỗ trợ gạo HK I và hướng dẫn HS làm hồ sơ theo thông báo của đ/c Giang KT, hoàn thành chậm nhất 04/10/2023.